Thành Nguyễn
3 năm trước

Tất tần tật về tân binh The Wings Band

Nhóm nhạc tân binh The Wings Band đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng quý vị khán giả.

Chưa bao giờ, cơn khát nhóm nhạc nam tại Việt Nam lại trở thành đề tài bàn tán nhiều như vậy. Đặc biệt là sau khi 365daband - một trong những nhóm nhạc nam hot nhất showbiz Việt chính thức "đường ai nấy đi" sau một khoảng thời gian hoạt động. Nhiều nhóm nhạc nam khác ra đời như Uni5, P336, cũng có một cái tên nữa gây được chú ý của truyền thống - The Wings Band.

The Wings Band là nhóm nhạc gồm 3 thành viên Duy Ngọc, Vũ Thịnh, Phạm Thắng. Không chỉ gây chú ý nhờ ngoại hình điển trai, tài năng âm nhạc mà nhiều người còn rất bất ngờ khi được biết 3 anh chàng này hiện đang là một sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam. 

Đầu năm 2017 The Wings Band để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả khi tung ra sản phẩm đầu tay mang tên Đường nào đến trái tim em, cũng như tham gia chương trình Phiên bản hoàn hảo để thể hiện khả năng ca hát vượt bật của mình.

Và còn nhiều điều mà bạn vẫn chưa biết về họ, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Nối tiếp sản phẩm debut được khán giả trẻ yêu thích, The Wings Band tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới nhằm tạo ấn tượng đối với khán giả và khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn