Tattoo Kids - Tuổi Trẻ và Đam Mê

Hội tattoo kids được lập vào năm 2014 bởi bạn Nguyễn Thành Phương, hiện nay gồm 15 thành viên có cùng đam mê với nghệ thuật xăm.

Hội tattoo kids được lập vào năm 2014 bởi bạn Nguyễn Thành Phương, hiện nay gồm 15 thành viên có cùng đam mê với nghệ thuật xăm.

Trước khi nói về hội tattoo kids xin được giới thiệu đôi nét về bạn Nguyễn Thành Phương, người sáng lập hội.

Nguyễn Thành Phương sớm đã có đam mê với nghệ thuật xăm trên cơ thể nhưng không được sự ủng hộ của gia đình. Phương đã thử qua nhiều công việc nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp với những công việc đó. Không từ bỏ đam mê, năm 23 tuổi sau khi kết hôn, Phương quyết định mở shop pt-rock (www.pt-rock.com) ngay tại nhà. Hiện nay shop của Phương là một trong những shop quần áo phong cách rock độc nhất Sài Gòn. Ngoài ra shop của Phương còn cung cấp dịch vụ piercing (xỏ khuyên) và tattoo (xăm nghệ thuật) cho tất cả các bạn có nhu cầu. Cùng với sự giúp đỡ và hợp tác của bạn bè, shop của Phương ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến, đặc biệt là những bạn trẻ có cùng sở thích và đam mê.

Theo Phương, quan niệm về thời  trang, nghệ thuật xăm và xỏ khuyên trên cơ thể ngày nay đã khác và đó là lý do mà khách hàng tìm đến Phương. Không dừng lại ở việc mua bán, Phương muốn kết nối với tất cả những bạn có cùng đam mê để cùng chia sẻ kinh nghiệm. Vì thế hội Tattoo Kids ra đời, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và những bước đi vững chắc của hội đối với môn nghệ thuật này.

ảnh tattoo kids

ảnh tattoo kids


Sau hơn 1 năm thành lập hội, Tattoo kids đã có những bước phát triển đáng kể: thành viên hội nhiều hơn, tay nghề của các thành viên ngày càng tiến bộ. Các thành viên không ngừng chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những cái mới để nâng cao tay nghề. Điển hình như một số thành viên đã có thể xăm những hình 3D và những hình khó hơn theo yêu cầu của khách hàng.  Một số tác phẩm của Tattoo Kids:

ảnh tattoo kids

ảnh tattoo kids

ảnh tattoo kids

ảnh tattoo kids

Ngoài công việc, Tattoo kids còn tham gia các hoạt động xã hội ở nhiều nơi.

ảnh tattoo kids

ảnh tattoo kids

Và giành nhiều giải thưởng trong cuộc thi Tattoo Convention năm 2014.

ảnh tattoo kids

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Tattoo Kids đã trải qua không ít khó khăn. Khó khăn lớn nhất, theo như các thành viên trong hội đó là chiến thắng chính mình, dũng cảm theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Khó khăn thứ hai đó là có được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Nhiều bạn đã thuyết phục được gia đình nhưng cũng có nhiều bạn không có được may mắn đó. Dẫu sao khi gia nhập vào hội, tất cả coi nhau như anh em, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Đó chính là nguồn sức mạnh gắn kết các thành viên, giúp hội trường tồn và phát triển.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ, ai cũng có một niềm đam mê nhưng quan trọng là đam mê ấy có được thực hiện khi trái tim còn khao khát hay đam mê ấy sẽ lụi tàn theo vòng xoáy thời gian. Có những vấp ngã, có những hy sinh nhưng sau tất cả sẽ là thành công mà con người xứng đáng được hưởng cho những nỗ lực của họ. Phương đã làm được điều đó và Tatto Kids là một minh chứng cho “tuổi trẻ và đam mê”. Còn các bạn thì sao?

Clip phỏng vấn Phương:  • Bài liên quan: tattoo kids,