verjtas 4 năm trước

Taylor Swift \"cạch mặt\" Miley vì tấm ảnh nhạo báng cô

Taylor Swift lên tiếng về việc Miley "chế" ảnh cô và Justin Bieber và mọi việc đã không hay cho lắm. Ắt hẳn ai cũng biết nhưng tấm ảnh chế gây hài của Miley rất nổi tiếng

Taylor Swift lên tiếng về việc Miley "chế" ảnh cô và Justin Bieber và mọi việc đã không hay cho lắm. Ắt hẳn ai cũng biết nhưng tấm ảnh chế gây hài của Miley rất nổi tiếng, cô nàng rất thích thú với điều đó. Nhưng Taylor thì không vui cho lắm, cô còn bình luận mà theo đó ngầm "dằn mặt" Miley rằng: " Tôi không thích trò đùa của cô"

Mới đây tấm ảnh ghép hình Taylor Swift và Justin Bieber đã làm " phật lòng" người đẹp TayTay. Bức ảnh tráo mặt cô và Justin một cách rất buồn cười với một dòng chú thích của Miley tạm dich: "Nếu tráo đổi gương mặt của Juctin Bieber và Taylor Swift, họ nhìn rất giống một cặp đồng tính nữ dễ thương"

miley-taylor-blogtamsuvn001Taylor lập tức bình luận: " Sending you love" ( tạm dịch: Gửi nàng tình yêu), Taylor thật dễ thương phải không nào nhưng phải chăng đây là đang 'xỉa xói' Miley. Taylor cũng cho biết cô không thích mấy trò đùa vô bổ của Miley và nói thẳng rằng cô không hề muốn dính dang đến 'mấy trò điên dại' của cô bạn cá tính kia.


Taylor còn nghĩ rằng Miley 'thật đáng xấu hổ'! Phải chăng đây là Miley đang trả đũa Taylor sau khi bị bạn cướp xô diễn với Paul McCartney.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...