Vũ Thị Thanh Loan 4 năm trước

Taylor Swift quyên tiền giúp đỡ một Fan nhí bị Ung thư

Taylor Swift quyên góp số tiền 50,000 đô la và gửi lời động viên đến fan nhí bị ung thư. Mong cô bé sẽ chiến thắng bệnh tật.

Tháng trước cô bé 11 tuổi Swift Naomi Oakes biết được rằng cô bé được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư máu. Đương nhiên, Oakes lựa chọn bài hát của ca sĩ cô bé yêu thích nhất “Bad Blood” như là bài hát chủ đề cho cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Hành động này không những có thể giúp cô bé điều trị ở bệnh viện từ 6 đến 9 tháng mà nó còn mang thông điệp ngọt ngào làm gương mặt cô bé bừng sáng với một nụ cười tươi.

Taylor Swift

Căn bệnh khiến cô bé phải ở lại bệnh viện trong một thời gian dài và cô bé phải bỏ lỡ buổi biểu diễn của Swift ở Phoenix, Arizona.

Để động viên cô bé, cha cô bé đã làm một video và đăng trên youtube, thể hiện sự hâm mộ của cô bé với Swift. Những fan cũa Taylor đã giúp video lan rộng ra.

Mô tả hình ảnh

Nó đã hiệu quả. Sau hai ngày Taylor Swift xem video, Taylor đã quyên góp 50,000 đô-la và gửi lời nhắn động viên “Gửi Naomi xinh đẹp và dũng cảm. Chị rất tiếc vì em bỏ lỡ buổi diễn, nhưng vẫn còn nhiều buổi biểu diễn khác. Hãy tập trung vào việc giúp em khoẻ hơn, chị sẽ gửi đến em và gia đình cái ôm thắm thiết nhất.”

[qcngang]

Cô bé đã rất xúc động khi nhìn thấy những gì mà ca sĩ bé yêu thích nhất đã làm cho mình. “Con nghĩ rằng mình sẽ ngất mất”, cô bé nói trong căn phòng đầy hạnh phúc gia đình.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...