Taylor Swift tiết lộ về việc mẹ của cô bị ung thư

Gần đây, Taylor Swift đã công bố việc mẹ mình bị ung thư với cộng đồng người hâm mộ và cô cũng mong muốn mọi người luôn chăm sóc sức khỏe của mình

Gần đây, Taylor Swift đã công bố việc mẹ mình bị ung thư với cộng đồng người hâm mộ và cô cũng mong muốn mọi người luôn chăm sóc sức khỏe của mình

Trên tài khoản Tumblr, gần đây Taylor Swift đã cập nhật thông tin về mẹ của cô ấy, Andrea Finlay. Dường như mẹ của cô đang phải đấu tranh với căn bệnh ung thư và trong khi Taylor không muốn đưa quá nhiều thông tin về căn bệnh cũng như quá trình điều trị của mẹ mình thì việc công bố dòng thông tin này cũng cho thấy, Taylor cũng rất muốn fan hâm mộ của mình biết được điều này.

Trên trang cá nhân của mình, Taylor nói rằng cô và anh trai đã khuyên mẹ đi chụp X quang như là một món quà Giáng sinh dành cho hai người để giảm bớt lo lắng. Mặc dù mẹ của cô luôn nói rằng bà không có vấn đề gì về sức khỏe và cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh nhưng cô vẫn muốn chắc chắn. Mẹ Taylor đồng ý và Taylor đã viết rằng: “Khi nhận được kết quả, tôi đã rất đau đớn nói với bà rằng bà sẽ phải điều trị ung thư. Tôi muốn giữ bí mật về bệnh tình và kế hoạch điều trị của bà, nhưng bà muốn biết”.

ảnh Taylor Swift,ung thư

Lý do mà Taylor chia sẻ thông tin này cho cộng đồng fan hâm mộ là bởi vì mẹ của cô đã cảm thấy khỏe trở lại và cô biết rằng ai cũng có thể trải qua những chuyện như thế này. Đấy là một câu chuyện buồn nhưng cũng là một kinh nghiệm cho chúng ta là “hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình bất kể bạn có khỏe mạnh đến mức nào”. Taylor Swift nói.   

Kể từ khi tin tức này được công bố, fan hâm mộ của cô đã truy cập vào các trang mạng xã hội và xu hướng “#PrayForMamaSwift” đã bắt đầu với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của Swift.

  • Bài liên quan: Taylor Swift, ung thư,