Minh Tiệp 4 năm trước

Té ghế với loạt ảnh chế trường ngập nước thành bể bơi cao cấp

Cơn mưa vào sáng ngày 8/9 tại Hà Nội đã khiến giao thông tắc nghẽn, nhiều nơi ngập nặng đã trở thành cảm hứng cho những tay photoshop chế ảnh thành các công viê

Cơn mưa vào sáng ngày 8/9 tại Hà Nội đã khiến giao thông tắc nghẽn, nhiều nơi ngập nặng. Tại một số trường ĐH ở Cầu Giấy, Từ Liêm, sinh viên cũng đánh vật, xắn quần áo để đến trường trong biển nước.

Ngoài việc kêu ca, than thở vì thời tiết, một số bạn lại có cái nhìn khá hài hước, sáng tạo về chuyện sân trường ngập nước. Có bạn đã dùng khả năng photoshop để biến những bức hình biển nước, rác nổi lênh láng thành những dòng nước màu xanh, trong vắt, khiến sân trường không khác gì công viên nước hay những bể bơi cao cấp.

Mô tả hình ảnh

Bạn Trường Depay (SV ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội) cho biết, sáng nay khi thấy những tấm hình trường ngập sâu trong nước, Trường nảy ra ý tưởng chế dòng nước đen ngòm thành màu xanh như nước biển hoặc cho thêm những vật sinh động để mang lại tiếng cười cho mọi người. Vì việc thực hiện thao tác không mất quá nhiều thời gian cũng như thấy được sự thích thú của bạn bè nên anh chàng càng hào hứng bắt tay vào thực hiện công việc chế ảnh.

Những hình ảnh sau khi được tút tát nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng. Nhiều bạn cho rằng, việc chỉnh sửa, chuyển những dòng nước đen ngòm thành trong veo hay bức ảnh chế mùa thi bơi lội ở Hà Nội không gây phản cảm mà mang lại những niềm vui trong ngày mưa gió.

Cùng thưởng thức những resort trường học 5 sao ngày mưa gió nhé ^^:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nhìn hình ảnh này, chắc hẳn nhiều bạn muốn tới tắm biển trước cổng trường Mỏ - Địa chất lắm phải không nào?

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Cho chút sắc màu vào là thành ảnh nghệ thuật.

Mô tả hình ảnh

Sơn nữ cũng xuống Hà Nội tắm tiên ngay giữa đường ngập

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn