Yoon 1 năm trước

Team mê Đà Lạt đâu rồi, vào mà xem dãy ghế trắng “sống ảo” ở Nhà thiếu nhi được 'thay áo' rồi này!

Sau một thời gian đóng cửa, dãy ghế sống ảo ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã trở lại nhưng đã khoác một lớp áo hoàn toàn mới.

Nhắc tới Nhà thiếu nhi Đà Lạt tại địa chỉ số 13 Đinh Tiên Hoàng, khách du lịch thập phương chắc hẳn không thể bỏ qua khu ghế trắng đẹp mắt. Đây được coi là địa điểm “check-in” không thể thiếu của một người thích “sống ảo”.

Dãy ghế trắng từng là địa điểm check-in được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Những chiếc ghế trắng bạc đượm màu thời gian giờ chỉ còn lại trong ký ức

Được giới trẻ “khai quật” vào khoảng năm 2015, với bức ảnh đẹp ngất ngây cùng những dãy ghế dài tit tắp, khán đài của sân khấu ngoài trời này đã chính thức ghi tên mình vào danh sách “những tấm background đẹp nhất Đà Lạt”.

Khu vực khán đài với hàng nghìn chiếc ghế trắng bạc được xếp san sát nhau theo hình vòng cung đã tạo ra khung cảnh "đẹp như trời Tây"

Những bức ảnh “so deep” như thế này thì thực sự chẳng ai có thể bỏ qua

Tuy nhiên từ đầu năm nay, toàn bộ khu vực của sân khấu ngoài trời cùng dãy ghế trắng đã bị đóng cửa để tu sửa lại. Lí do được đưa ra là vì đã có nhiều bạn trẻ đến đây vô tư leo trèo, chạy nhảy làm hư hỏng nhiều ghế. Thậm chí có nhiều khách du lịch còn thản nhiên thụ tập ăn uống rồi xả rác bữa bãi, ảnh hưởng đến vệ sinh không gian sinh hoạt chung.

Mới đây, thông tin dãy ghế “sống ảo” ở Đà Lạt được mở trở lại khiến nhiều bạn trẻ rất vui mừng và hào hứng. Vẫn là hàng ghế ngày nào nhưng với màu sắc rực rỡ hơn, bởi  hàng ghế trắng đã được sơn lại màu đỏ

Còn chờ gì nữa mà không rủ bạn bè tới đây để check in ngay thôi! 

Nhiều người cho rằng, việc sơn lại đồng bộ màu đỏ cũng sẽ khiến nơi đây mới mẻ nhưng không kém phần ấn tượng. Màu đỏ mới tinh chắc hẳn sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ cho những bức ảnh sống ảo. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, màu trắng bạc khi xưa khiến cho không gian nơi đây trở nên đồng điệu và đẹp hơn.Hiện tại, những bức ảnh về diện mạo mới của dãy ghế sống ảo ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...