Thành Nguyễn 3 năm trước

Teen THPT Nguyễn Hữu Tiến mừng năm học mới

Hòa chung không khí tươi vui ngày khai giảng, sáng nay 5/9, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến (Hóc Môn) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và chào đón tân binh lớp 10 khóa 13.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là nghi thức chào đón tân sinh lớp 10 của trường, các bạn phấn khởi đi diễu hành qua sân trường trong những tràng pháo tay chào đón của các anh chị khối 11, 12 và các thầy cô nhà trường. Năm nay trường chào đón hơn 500 bạn học sinh lớp 10 được chia làm 13 lớp với 1 lớp chọn và 12 lớp thường. Bạn Tiên - một tân binh lớo 10, cho biết: "Mình cảm thấy thật tự hào khi trở thành học sinh của trường Nguyễn Hữu Tiến. Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt trong ngôi trường mình đã chọn."

Các bạn học sinh khối 10 diễu hành quanh trường.

Cô Đào Thị Kim Nhi - hiệu trưởng nhà trường gửi gắm đến các bạn học sinh trong năm học mới 2016 - 2017 như sau:

"Cô mong các em cố gắng học tập thật tốt, chấp hành đúng nội quy nhà trường để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội." 

Sau phần diễu hành của tân sinh lớp 10, các bạn học sinh đã được hưởng thức các tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn do các anh chị lớp 11, 12 gửi tặng như một lời chào đón các em học sinh lớp 10.

Màn nhảy cổ động của các anh chị khối 12

Một tiết mục của các bạn học sinh khối 10

Cô hiệu trưởng Đào Thị Kim Nhi đánh trống khai giảng

Quang Thành

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn