TFBOYS-Dịch Dương Thiên Tỉ là sự ' hiện thân' của thần tài năng

Cậu bé là em út của nhóm nhạc thiếu niên TFBOYS đang gây sóng gió Cpop hiện nay. Và được các bậc tiền bối đi trước không ngớt lời khen ngợi với thiếu niên ' tuổi trẻ tài cao' này.

" Mặt liệt " là cái tên gọi vô cùng quen thuộc đối với những ai nằm trong cộng đồng Tứ Diệp Thảo nói chung và Thiên Chỉ Hạc nói riêng. Nhắc đến " mặt liệt" mọi người ai ai cũng chỉ có thể tưởng tượng ra một gương mặt không mấy cảm xúc của TFBOYS-Dịch Dương Thiên Tỉ. Tiểu mỹ nam tên Thiên Tỉ này tuy nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng tài năng lại hoàn toàn đối nghịch với độ tuổi của mình. 

Cậu bé được cộng đồng fans đặt cho cái danh là "thánh học", "học bá" bởi các thành tích nổi bật đã đạt được tại trường. Đặc biệt khi cậu thi trung khảo đỗ vào trường trọng điểm ( trường THPT Mai Khê Hồ thuộc ĐH Sư phạm Hồ Nam), nổi tiếng cả nước ở Hồ Nam. Cậu chiếm được lòng tin và tín nhiệm của mọi người cho nên sau đó trong buổi khai giảng đã đại diện học sinh trong trường phát biểu.

,Dịch Dương Thiên Tỉ Nguồn: Internet

Dịch Dương Thiên Tỉ đại diện học sinh trong trường nên phát biểu cho buổi khai giảng.

Ngay từ nhỏ cậu bé đã bộc lộ nhiều tài lẻ của bản thân và duy trì cùng phát triển hoàn hảo tới ngày nay. Dịch Dương Thiên Tỉ học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong quãng thời gian bắt đầu lấn chân vào nghệ thuật. Hơn nữa trước khi gia nhập TFBOYS, cậu còn là cựu thành viên nhóm nhạc Phi Huyễn Thiếu Niên.

,Dịch Dương Thiên Tỉ Nguồn: Internet

Chú ý đến cậu bé áo vàng phía sau là Dịch Dương Thiên Tỉ khi còn là thành viên nhóm Phi Huyễn Thiếu Niên.

Không thể không biết đến vai trò quan trọng của thiếu niên này. Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhiệm "vũ đạo chính" trong nhóm. Bằng những động tác mạnh mẽ dứt khoát cực kì chuyên nghiệp, cậu đã khuấy động cao trào làm nóng rực cả sân khấu, khiến cho các Thiên Chỉ Hạc phải điên cuồng gào thét, bấn loạn vì nét cool ngầu trên gương mặt soái ca của mình.

,Dịch Dương Thiên Tỉ Nguồn: Internet

Thiên Tỉ biểu diễn dance "Turn up the music" đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn dồn về phía cậu.

,Dịch Dương Thiên Tỉ Nguồn: ღ易烊千玺ღ Trại khỉ số 2811

Hình ảnh lộ hàng khi dance chinh phục hàng vạn trái tim fans girl bởi cơ bụng quyến rũ.

Thiên Tỉ còn được nhiều người biết đến khả năng viết thư pháp điêu luyện. 

,Dịch Dương Thiên Tỉ Nguồn: Internet

Nghiêm túc và cần thận cầm chiếc bút lông viết trên mặt giấy trắng những dòng thư pháp.

Không những thế, cậu còn giỏi về ảo thuật, chơi guitar, trống,.. nam thần nhỏ đã hoàn toàn đi vào lòng mọi người, đặc biệt là các cô gái bằng giọng hát ấm áp, nhẹ nhàng tựa làn gió nhẹ, khống chế nội tâm của họ và khiến họ phải ngục ngã trước mình.

Hiện nay, Thiên Tỉ được thần tài năng ủng hộ đã có được lượng fans khổng lồ theo dõi trên trang cá nhân. Như vậy, có thể nói TFBOYS-Dịch Dương Thiên Tỉ chính là hiện thân của thần tài năng.
                                                                                        

                                                                                           Nguồn: Phạm Thiên Oanh

  • Bài liên quan: Dịch Dương Thiên Tỉ,