Trần Đức Hạnh 4 năm trước

“Thảm họa” Lệ rơi “lột xác” khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

“Hiện tượng” Lệ rơi đã làm mưa, làm gió một thời gian dài trên mạng xã hội dù giọng ca của “ca sỹ” này được cho là thảm họa.

“Hiện tượng” Lệ rơi đã làm mưa, làm gió một thời gian dài trên mạng xã hội dù giọng ca của “ca sỹ” này được cho là thảm họa.

Sự thành công của Lệ rơi đến ngày một gần khi có cả một tờ báo đứng ra giành độc quyền thông tin của anh ta. Nhiều những lời lẽ chê bai, nhưng cũng không ít người tung hê “ca sỹ vườn ổi”. Từ khóa Lệ rơi cũng liên tục được tìm kiếm trên công cụ google một thời gian dài.

Mô tả hình ảnh

Ngỡ ngàng với sự "lột xác" bất ngờ của Lệ rơi


Nổi tiếng bất đắc dĩ, ít ai có thể ngờ rằng một ngày showbiz Việt lại là điểm đến của anh chàng Lệ rơi. Sự “hút khách” trên các trang báo mạng, trang mạng xã hội càng khiến cho cái tên Lệ rơi nổi váng. Anh chàng này đã nhanh chóng được xuất hiện trong một vài MV của những ca sỹ đang nổi, rồi xuất hiện trên sóng truyền hình, phim truyền hình…


Mới đây, hình ảnh một Lệ rơi trắng trẻo, đầu tóc vuốt keo, ăn mặc phong cách đã khiến cộng đồng mạng lại một phen ngỡ ngàng. Hình ảnh này khác hẳn vơi một Lệ rơi vườn ổi chân chất, đen đúa, thật thà khiến nhiều người lên tiếng bảo vệ dù giọng ca... thảm họa. Với đà tiến lên như thế này, có lẽ một ngày chúng ta sẽ thấy một Lệ rơi vững vàng trong giới giải trí Việt Nam? Các bạn có còn yêu thích anh chàng trong hình ảnh mới này?

Khải An


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...