Trangggg 4 năm trước

Thảm sát rợn người ở Yên Bái, 4 người bị giết

Sáng 13-8 Công an tỉnh Yên Bái đã huy động toàn bộ lực lượng truy bắt hung thủ gây ra vụ giết 4 người vào chiều tối 12/8 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Gần đây liên tiếp diễn ra nhưng vụ thảm sát kinh hoàng khiến người dân hoang mang lo sợ. Từ vụ giết 6 người ở Bình Phước, 4 người ở Nghệ An, cho đến chiều tối ngày hôm qua 12/8 đã xảy ra một vụ thảm sát khiến 4 người tử vong ở thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đều là người trong một gia đình. 

Sáng 13-8 Công an tỉnh Yên Bái đã huy động toàn bộ lực lượng truy bắt hung thủ gây ra vụ giết 4 người vào chiều tối 12/8 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Các nạn nhân là người trong một gia đình, gồm anh Long (23 tuổi), vợ anh Long, con và một người em vợ của anh Long, đều trú tại thôn 16 (làng Cài), xã Lâm Giang. 

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, một nạn nhân đã điện thoại được về cho gia đình nên cơ quan Công an đã cơ bản xác định được nghi phạm để tiến hành truy bắt. Theo đó, nghi phạm là Đặng Văn H. (27 tuổi), người dân tộc Dao Tuyển, trú cùng thôn 16. Sau khi gây án bằng dao, nghi phạm đã cùng người yêu bỏ trốn lên rừng. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang truy tìm hung thủ.

Mô tả hình ảnh

Nghi phạm của vụ thảm sát

Xác định được hung thủ chạy trốn vào rừng, đến sáng sớm 13-8, Công an huyện và nhân dân địa phương vẫn bố trí chốt chặn các nẻo đường ra vào rừng thuộc thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) để truy bắt nghi phạm vụ thảm sát 4 người trên địa bàn. Theo thông tin từ UBND xã Lâm Giang, vào chiều tối 12-8, tại khu vực lán của một hộ người dân tộc Dao người dân phát hiện 4 thi thể có dấu hiệu bị sát hại.

Hiện nay vẫn chưa điều tra rõ nguyên nhân của vụ án, chỉ được biết hung thủ đã dùng dao giết 2 vợ chồng khi 2 người đang chạy trốn thì bị đuổi theo và giết trên nương ngô, đứa con cũng bị hung thủ dùng dao cứa cổ, riêng người em vợ bị cứa gần đứt cổ.

Vụ án mới này đang gây nhiều sự hoang mang, lo sợ cho người dân địa phương cũng như cư dân mạng. Đặc biệt mong muốn hung thủ, kẻ sát nhân này sẽ sớm bị bắt và đưa về quy án.

Mọi thông tin mới sẽ tiếp tục được cập nhật.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...