Trần Hồng Phúc 2 năm trước

Thần Tượng, cả một trời yêu thương

Đời này, bạn nhất định phải một lần theo đuổi thần tượng. Vì sao ư? Vì...

Dưới đây là những lời chia sẻ của những fan ( khi nhắc đến idol người mà họ dành cả thanh xuân của mình để yêu thương.

1. Đi cùng người ấy từ khi người ấy còn là thực tập sinh cho đến khi trở thành ngôi sao mới. Cùng người ấy đi từ điểm thấp nhất cho đến đỉnh cao. Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn. Khi bạn thất bại buồn đau, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy là có thể ngay lập tức tràn đầy năng lượng. Khi người ấy đứng trên sân khấu, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật đẹp biết bao. Khi người ấy cầm chiếc cup trên tay, bạn sẽ có một cảm giác tự hào khó nói thành lời. Bạn sẽ vui vẻ tự hào mà khoe với mọi người rằng: “Cái đứa cầm đang cầm cup trên sân khấu kia kìa là con cưng nhà chúng tôi đấy” Bài hát của người ấy, ảnh của người ấy chiếm đầy cả bộ nhớ điện thoại của bạn. Facebook, Twitter, Instagram đều là tin tức liên quan đến người ấy. Khi bạn mệt mệt, khi bạn muốn từ bỏ, chỉ cần nghĩ tới người ấy là mọi chuyện đều ổn. Bạn coi người ấy như một động lực giúp bạn tiến về phía trước. Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. Có một ngày bạn sẽ không còn như vậy nữa. Nhưng tên của người ấy vẫn được bạn gọi thân mật như vậy. Bạn sẽ nhớ trong những năm tháng tuổi trẻ điên cuồng nhất của bạn, bạn đã từng yêu một người vô cùng cuồng si. Bạn nghe ca khúc của người ấy vẫn còn nhớ đó là ca khúc thứ mấy trong album thứ mấy. Vẫn còn nhớ khi lần đầu tiên nghe ca khúc ấy mình có hành động như thế nào. Vẫn còn nhớ khi người ấy kết hôn, bạn đã khóc lóc rồi chúc phúc người ấy ra sao. Đợi khi bạn già rồi bạn sẽ phát hiện ra hóa ra bạn từng nghiêm túc yêu một người như vậy.

2. “Người mãi là hình bóng tôi không thể chạm tới. Khoảng cách giữa chúng ta chẳng thể nào thu hẹp, chẳng thể nào sát gần”.

3. Năm ấy, có cô gái đã từng vội vã chạy cùng thanh xuân để nắm lấy anh. Năm ấy, có cô gái đã từng điên cuồng yêu anh như vậy. Liệu rằng câu chuyện năm ấy anh có biết? Đã có cô gái vỏn vẹn thanh xuân chỉ có anh.

4. “Theo thời gian qua đi, em sẽ không thể giống với trước đây đều đi đến các buổi biểu diễn của anh, sẽ không thể đem tất cả tiền tích góp được để sưu tập album của anh. Sẽ không còn giống như một đứa trẻ con vừa nghe thấy bài hát của anh thì reo hò nhảy nhót, cũng sẽ không còn vì một việc nhỏ nhặt mà tranh luận với người khác đến đỏ mặt tía tai. Thế nhưng em vẫn yêu anh như thuở ban đầu, vẫn khóc khi thấy anh khóc, vẫn cười vì nụ cười của anh. Cho dù cuộc sống của em có chất đầy những rắc rối phiền muộn, em vẫn yêu anh như thuở ban đầu, bởi vì anh là người đã khiến tuổi thanh xuân của em tuyệt vời đến như vậy".

Kết luận:

Hãy thử một lần được thần tượng một ai đó các bạn nhé, biết đâu được đó sẽ là cả một bầu trời thanh xuân tươi đẹp nhất mà mỗi khi nhắc đến bạn sẽ mỉm cười một nụ cười thật nhẹ và mãi hồi tưởng về kí ức ấy. Một kí ức tươi đẹp thời thanh xuân.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...