Chicken 4 năm trước

Thần tượng KPOP nào hát tiếng Việt hay nhất?

Kpop fan, “bơi” vào đây, còn nếu bạn không phải Kpop fan, không sao cả, nghe họ hát tiếng Việt thử đi. Biết đâu, bạn sẽ yêu họ từ chính bài hát ấy.

Kpop fan, “bơi” vào đây, còn nếu bạn không phải Kpop fan, không sao cả, nghe họ hát tiếng Việt thử đi. Biết đâu, bạn sẽ yêu họ từ chính bài hát ấy.

EXO, Teen Top, BTS, Davichi, M-Tiful, Bigflo, Shinee, GOT7

Bèo dạt mây trôi – Teen Top

Tại K -pop Festival 2012, Teen Top gây bất ngờ và phấn khích cho fan Việt khi hát “Bèo dạt mây trôi” cực ấn tượng.

Hoang mang – Davichi

Hai cô gái Davichi ghi điểm trong mắt fan bởi vẻ đẹp mong manh, giọng hát truyền cảm, tương đối rõ lời và ấn tượng mạnh mẽ ở những đoạn cao trào khi hát “Hoang mang” cùng Hồ Quỳnh Hương.

Sick enough to die – M-Tiful

M-Tiful không phải là một nhóm nhạc đình đám ở Hàn Quốc nhưng hai chàng trai của nhóm lại có rất nhiều fan Việt. Fanpage chính thức của nhóm tại Việt Nam có hơn 83.000 người hâm mộ. M-Tiful thu hút được nhiều fan Việt là chuyện không quá khó hiểu khi nhóm phát hành MV và khoe giọng cực chuẩn khi hát tiếng Việt. Hãy cùng đến với MV tiếng Việt của M-Tiful nhé!

Delilah – BIGFLO

Tuy Bigflo hát tiếng Việt chưa rõ lắm nhưng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ MV Delilah bản tiếng Việt dành tặng fan hâm mộ.

Người ấy – EXO (Chen, Chanyeol, Suho, Xiumin)

Fan EXO phấn khích tột độ khi nghe thần tượng vừa chơi guitar vừa hát "Người ấy"

Yêu lại từ đầu – Chunji (Teentop), Key (Shinee), JB (GOT7)

Với kinh nghiệm hát tiếng Việt trước đó (Bèo dạt mây trôi), Chunji hát “Yêu lại từ đầu” khá ngọt, Key và JB cũng góp giọng thật ấn tượng trong màn trình diễn giàu cảm xúc.

Danger – BTS

BTS được fan Việt chú ý và yêu thích nhiều hơn sau khi hợp tác với Thanh Bùi trong “Danger”.

Mặc dù chỉ hát một đoạn ngắn lời Việt của “Danger” và giọng chưa chuẩn lắm nhưng các thành viên của BTS vẫn không khỏi làm fan thích thú bởi sự đáng yêu của họ.


Sao Hàn hát tiếng Việt tất nhiên vẫn còn những hạn chế nhất định: phát âm chưa rõ lời, chưa đủ độ “phiêu”. Tuy nhiên, với những cố gắng để hòa nhập văn hóa cũng như chiều lòng fan Việt, điều đó thật tuyệt vời. Hành động đó không chỉ tuyệt vời trong mắt fan mà còn khiến cho một số người vẫn còn định kiến có cái nhìn khác hơn về thần tượng Kpop. Hi vọng trong tương lai, các fan Việt sẽ được nghe thần tượng Hàn hát tiếng Việt nhiều và tuyệt vời hơn thế nữa.

Mô tả hình ảnh

Bạn thì sao, Kpop fan? Bạn muốn được nghe thần tượng nào hát tiếng Việt tiếp theo nào?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...