Thanh niên bắt nạt người già bị SOÁI CA dạy dỗ

Thanh niên bắt nạt một người già làm nghề chở đá lạnh được SOÁI CA dạy dỗ một bài học. Hành động của anh chàng này đã được cộng đồng mạng hưởng ứng kịch liệt.

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Thanh niên bắt nạt một người già làm nghề chở đá lạnh được SOÁI CA dạy dỗ một bài học. Hành động của anh chàng này đã được cộng đồng mạng hưởng ứng kịch liệt và trở thành chủ đề nóng nhất ngày hôm nay trên mạng.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/10 tại đường Trần Hưng Đạo, thị xã Chí Linh, Hải Dương. Vụ va chạm xảy ra giữa thanh niên đi xe Exciter và một người đàn ông trung niên làm nghề chở đá lạnh. Sau khi lời qua tiếng lại, nam thanh niên đã có những lời lẽ không hay mang tính xúc phạm và đòi lao vào đánh người đàn ông chở đá.

ảnh bắt nạt người già,thanh niên hổ báo,trẻ trâu,soái ca,anh hùng thời nay

Lúc này, một người dân chứng kiến vụ việc từ đầu đã thẳng thắn phê bình việc làm ngang ngược đó. Tuy nhiên, nam thanh niên không chịu tiếp thu còn có những lời nói thách thức nên đã bị người này đánh lại.

Vụ va chạm giữa ông chú bán đá và thanh niên áo vàng cũng nhỏ thôi, nhưng thanh niên cậy vai u thịt bắp cứ đứng chửi rủa rồi cầm mũ định đánh ông chú già cả tội nghiệp.

Đứng lặng im 1 hồi lâu , nam thanh niên lặng im quan sát tình hình. Thế rồi tưởng như ông chú bán đá bị ăn mũ bảo hiểm, ngay lập tức Soái Ca lao ra , chỉ thẳng mặt thanh niên áo vàng nói đừng có động vào chú ấy !!!

Thanh niên áo vàng trong lúc điên tiết định đánh cả người can ngăn, nhưng ngờ đầu gặp ngay cao thủ võ lâm, bị ăn ngay mấy cú đá vào người. Thanh niên áo vàng sợ tái mét, vái chào ngả nón.