Thánh nữ MU Nguyễn Tú Linh trên K+ trận derby thành Manchester

Bản full bình luận của "Thánh nữ MU" Nguyễn Tú Linh trên K+ trận derby thành Manchester hôm 12/4 vừa qua

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Bản full bình luận của "Thánh nữ MU" Nguyễn Tú Linh trên K+ trận derby thành Manchester

Trận derby thành Manchester tối 12/4 vừa qua thực sự là một bữa tiệc khó quên của fan Quỷ đỏ trên toàn thế giới, khi Manchester United giành 3 điểm thuyết phục trước "gã hàng xóm" Man City.

Nhưng đối với những Manucian Việt, bên cạnh niềm vui đội bóng yêu thích giành chiến thắng, họ còn phát sốt với vẻ dễ thương của một nữ cổ động viên M.U trên sóng truyền hình. Đó chính là Nguyễn Tú Linh, nữ du học sinh Pháp xinh đẹp từng khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nụ cười tỏa nắng.

ảnh nguyễn tú linh,thánh nữ mu,fan mu

Chỉ ngày sau khi trận đấu kết thúc, hình ảnh của Tú Linh trong màu áo Man United liên tục được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook. Thậm chí cô nàng còn là tâm điểm của những bức ảnh chế cực thú vị trên mạng xã hội. Có người còn nhận xét rằng nữ du học sinh này hot ngang ngửa việc M.U giành chiến thắng.

Linh được fan Quỷ Đỏ gọi là Thánh Nữ MU. Ngay sau khi những hình ảnh của cô được nhiều người chia sẻ, các fanpage mạo danh cũng mọc lên như nấm. Nếu bạn cũng quan tâm đến cô nàng này, hãy truy cập 2 đường link facebook dưới đây. Đây là Facebook cá nhân và fanpage chính thức của thánh nữ

Cá nhân: https://www.facebook.com/tulinhng

Fanpage: https://www.facebook.com/ngtulinh