1811
Freelancer tại Hà Nội

THANH SƠN: LIVESTREAM CẢM ƠN ĐẾN KHÁN GIẢ CỦA 11T5N VÀ CÂU NÓI “ĐÚNG KHÔNG Ạ”

Đăng 2 tuần trước
THANH SƠN: LIVESTREAM CẢM ƠN ĐẾN KHÁN GIẢ CỦA 11T5N VÀ CÂU NÓI “ĐÚNG KHÔNG Ạ”

Đến nay, bộ phim 11 tháng 5 ngày đã phát sóng được 18 tập và thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả truyền hình. Gần đây, vào ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 anh chàng nam chính trong bộ phim với tên nhân vật Hải Đăng – do diễn viên Thanh Sơn thủ vai đã livestream để gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã dành những lời chúc sinh nhật cho mình vào 1/9 vừa qua với caption “Gửi lời cảm ơn đến 11t5n”. Và anh cũng có những chia sẻ thú vị về bộ phim đang thu hút rất nhiều khán giả trẻ này.

Thanh Sơn sinh năm 1991, xuất thân từ Đại học Sân khấu điện ảnh. Những năm gần đây, anh được nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi liên tiếp thủ vai nam chính, thậm chí anh chàng còn làm cho khán giả “điêu đứng”, thích thú chờ đón những cảnh quay có sự xuất hiện của nhân vật phụ mà anh đóng còn hơn cả những nhân vật chính trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Cả một đời ân oán”, “Nàng dâu order”, “Tình yêu và tham vọng”, “Đừng bắt em phải quên”,… Và bộ phim đang được phát sóng trên VTV3 “11 tháng 5 ngày” được phác hoạ về nhóm bạn cùng trọ: Tuệ Nhi, Hải Đăng, Long đần, Thục Anh sống chung trong xóm trọ của gia đình Thục Anh.

Với biệt danh “Phi công màn ảnh”, tính cách nhân vật chính diện cùng cách diễn mang đậm tính thư sinh, hiền lành, nhí nhảnh phù hợp với các bạn trẻ đã đưa Thanh Sơn đến gần hơn với khán giả. Anh không ngừng nỗ lực cố gắng trên con đường làm điện ảnh của mình. Đến với bộ phim 11 tháng 5 ngày này, Thanh Sơn đã chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ đọc kịch bản bộ phim nào mà nhân vật chính lại đáng ghét vậy, thậm chí còn xây dựng bằng tính cách cực kỳ gây cảm giác khó chịu đến cho khán giả ngay từ tập phim đầu tiên nhưu nhân vật Tuệ Nhi.”

Đồng thời anh cũng chia sẻ về các bạn diễn trong phim, đặc biệt là Long đần do diễn viên Trung Ruồi thủ vai. Anh chia sẻ về câu nói cảm thán “đúng không ạ” của nhân vật Đăng trong phim là không có trong kịch bản và do anh tự sáng tạo, nhằm gây ấn tượng đối với khán giả truyền hình nhớ về nhân vật nhiều hơn.

Có lẽ, với cách thể hiện của anh ngoài đời được khán giả nhận xét là không khác nhiều so với các nhân vật mà anh đóng trong phim. Đều có khá nhiều nét tương đồng: nhanh nhẹn, ga lăng, tình cảm, hiền lành và yêu thương những người xung quanh.

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn