Thanh xuân của tôi rất buồn

Ai trong chúng ta đều có những hồi ức về thanh xuân của mình có lúc vui,lúc buồn, lúc hạnh phúc muốn phát điên. Nhưng thanh xuân của tôi thì chỉ gói gọn vào hai chữ “ Đơn phương”

Đơn phương một ai đó quả thực không dễ dàng gì thật sự rất khó. Yêu một người không yêu mình, không quan tâm mình liệu có đáng không? Hay chỉ là nhận thêm đau khổ?

Tôi là một con bé lai giữa Việt và Trung chính bởi vì là con lai nên trong lớp các bạn khác đối xử với tôi rất rất đặc biệt.Nó nghĩ mình có thể dạy tiếng trung, mua bánh kẹo cho bọn nó ăn khi có chuyến đi Trung. Nhưng mình thì nghĩ mình dường như không thuộc về nơi này thật sự quá ngột ngạt khi ngày nào cũng có đứa làm phiền. Hồi đó là năm lớp 12, tôi có chuyển qua lớp khác một cái lớp mà có thể nói “lì” nhất bên ban tự nhiên. Mới vô bọn nó đã bầu mình làm lớp phó học tập mình chả biết chuyện gì xảy ra cả mọi thứ đến quá nhanh khi lúc bạn khốn nạn bầu cho mình. Khi mới vào lớp mình có để ý đến một cậu tên L cậu ta thật sự rất mập nhưng da lại rất hồng hào và trắng trẻo đã vậy còn có 2 cái răng thỏ vô cùng đáng yêu nữa chứ. Ôi mẹ ôi,mới nhìn đã say nắng ngay lập tức. Lúc đó tim mình đập nhanh lắm, lại còn ngượng ngùng đủ thứ nên mình quyết định đơn phương cậu ấy. Nhưng mọi chuyện lại không như mình muốn. Cậu ấy lại thích cô bạn học chung lớp. Cô bạn đó vừa xinh xắn, vừa học giỏi, lại rất kiêu kì, cô bạn đó thật sự rất là ghét mình và mình thì cũng chả hiểu tại sao lại ghét mình nữa. Khỏi nói chứ mình đau lòng kinh khủng khi crush của mình đã theo người khác, ngày ngày cứ tay nắm chặt tay, cười nói vui vẻ mình cảm thấy rất khó chịu. Một hôm, mình bỗng phát hiện ra là cô bạn đó đã có bồ nhưng vì đang giận nhau nên ấy mới theo crush của mình. Mình tức đến phát điên khi lòi bộ mặt hám trai của cô bạn đó. Mình quyết định tối đó tỏ tình với crush của mình nhưng đáng buồn là mình bị từ chối. Cả đêm đó mình khóc đến sưng cả mắt, người thì mệt lả đi vì tối không ngủ chỉ vì câu nói “ Bà không phải mẫu người tui thích “ . Bản tính mạnh mẽ tôi quyết định không theo đuổi nữa nhưng vẫn hàng ngày quan tâm cậu ấy đang làm gì ? Đang vui hay buồn? 

Kết quả là cậu ấy không thích cô bạn kia nữa và còn đi nói xấu với người khác về cô bạn kia và mình nữa haizzz . Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra.

, Thanh xuân của chúng ta Nguồn:Weibo

Thật sự nhưng điều mình mong lại không được như mong ước. Đó chỉ là giấc mơ và một khi giấc mơ đi rồi thì cứ để cho nó đi qua một cách nhanh chóng. Đừng bao giờ níu kéo hay vương vấn để rồi người đau khổ nhất chính là mình không ai khác .

Nhìn lại mình thì thấy mình thật sự quá ngu ngốc nhưng nó lại cho mình nhiều hồi ức đẹp về tuổi thanh xuân của mình. Mặc dù không lung linh như những người khác nhưng nó khiến mình nhớ mãi về mối tình đơn phương này .