rainbow

THAY ĐỔI SUY NGHĨ. THAY ĐỔI CẢ CUỘC ĐỜI

Đăng 1 tuần trước

Có thể bạn không thể ngăn mình khỏi cảm giác sợ hãi, nhưng bạn có thể ngăn cản bản thân mình từ bỏ nó. Bạn có thể không ngăn mình khỏi thất bại, nhưng bạn có thể ngăn bản thân nỗ lực hết mình,

Có một quy luật tư duy. Và chúng ta bắt đầu tìm hiểu về nó, cũng giống như một chiếc máy tính. Nếu bạn đặt chiếc máy tính tuyệt đẹp này trước mặt và bạn không biết phải làm gì với nó. Thì đó chỉ là một thứ rác rưởi. Nhưng nếu bạn học ngôn ngữ của máy tính thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra...Và đó là quy luật của tư duy, khi bạn học được cách nó vận động, thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Những gì mà bạn nghĩ và những gì bạn tin. Thì nó sẽ trở thành sự thật đối với bạn. Thật đơn giản khi chúng ta có thể đạt được những điều mà ta ao ước, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi to lớn.

Một khi bạn hiểu, chỉ bạn mới có thể giữ bạn lại. Có thể bạn không thể ngăn mình khỏi cảm giác sợ hãi, nhưng bạn có thể ngăn cản bản thân mình từ bỏ nó. Bạn có thể không ngăn mình khỏi thất bại, nhưng bạn có thể ngăn bản thân nỗ lực hết mình, tất cả đều phụ thuộc vào lối tư duy và cách bạn phản ứng trước mọi vấn đề phát sinh. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC !

Chủ đề chính: #sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn