Nad 5 năm trước

Thầy giáo hoàn thành những hình \"vẽ bậy\" trên sách của học sinh

Một thầy giáo người Thái Lan đã hoàn thành những bức vẽ bậy trên sách của học sinh một cách sáng tạo

Một thầy giáo người Thái Lan đã hoàn thành những bức vẽ bậy trên sách của học sinh một cách sáng tạo

“Lúc đầu thì hầu hết các em vẽ vào giấy vì không có việc gì làm, hoặc giết thời gian trong lúc chờ bài kiểm tra kết thúc. Sau khi nhận ra những gì tôi đã thêm vào, các em đã vẽ nhiều hơn, và thậm chí còn nhờ tôi vẽ thêm vào nhiều nữa.” – Anh chia sẻ.

Một số bức vẽ chỉ càn thêm một số chi tiết nhỏ là hoàn chỉnh, tuy nhiên một số bức khác lại yêu cầu anh phải vẽ thêm hẳn cả thân hình, hoặc những nhân vật phụ, điều này khiến anh thích thú hơn vì có thể tự mình tạo ra một câu chuyện khác.

vẽ bậy lên sách học sinh vẽ bậy lên sách học sinh vẽ bậy Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách [qctrai]Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách  [qctrai]Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách Học sinh vẽ bậy lên sách teacher-finishes-student-drawings-292

Thời học sinh, chắc ai cũng đã từng vẽ bậy lên sách rồi phải không? Bạn thường vẽ gì?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...