Thầy giáo xì tin đốn tim dân mạng trong tin nhắn với học trò

Bí quyết để học trò luôn luôn yêu quý các thầy cô giáo chính là đây, người thầy đáng yêu mà học sinh nào cũng muốn có. Hãy xem thầy tâm lí và xì tin như thế nào nhé.

Thầy Dũng có tên facebook là Pham Dung, dạy môn Toán trung học phổ thông. Thầy rất được học sinh yêu mến bởi sự tâm lí và hài hước cũng như cách giảng dạy dễ hiểu. Rất nhiều học trò của thầy thi đậu các trường top đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân...và du học ở nước ngoài.

Gần đây thầy up lên facebook cá nhân một đoạn tin nhắn giữa thầy và học trò thu hút hơn 2000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Nguyên văn hình ảnh:

,thầy giáo,thầy giáo xì tin

Trong đoạn đối thoại với học sinh, thầy xưng hô "cậu" - "tớ" và cố tình nhại lại cách nhắn tin của học trò "nha nha nha" mà không hề cho rằng cách nói chuyện như thế là vô lễ. Cách nói chuyện của thầy khiến học trò dễ gần và yêu mến rất nhiều. Một bạn bình luận:" Thầy vẫn bá đạo như xưa".

Không những trong những tin nhắn mà cả trong lời phê vào bài tập, thầy cũng khiến học sinh rất thích thú.

Không những trong những tin nhắn mà cả trong lời phê vào bài tập, thầy cũng khiến học sinh rất thích thú.,thầy giáo,thầy giáo xì tin

Ngôn ngữ xì tin của học sinh được thầy dùng nhiều ("vãi thằng An", "ngu wá"), khiến ai cũng phải bật cười. Đôi khi thầy có những nhận xét cực kì hài hước "hiểu được là chết liền, chết liền luôn". 

Hình ảnh vui nhộn của thầy được học sinh chụp lại:

Và đây là chân dung người thầy ấy :)

Và đây là chân dung người thầy ấy :),thầy giáo,thầy giáo xì tin
  • Bài liên quan: thầy giáo, thầy giáo xì tin,