Thiên Đồng
2 năm trước

Thầy Park - 12 câu nói chuẩn chỉ về U23 Việt Nam

Thầy Park Hang Seo, vị Huấn luyện viên trưởng giỏi của 23 Việt Nam đã có những phát ngôn cực kỳ đúng đắn về bóng đá Việt Nam, càng đọc càng chí lý.

#1

Có lẽ vì không biết trình độ của mình ngang tầm với các đội bóng mạnh, nên cầu thủ Việt khi đối đầu với những đối thủ này thường thiếu tự tin. Nhận ra vấn đề này nên thầy Park luôn tìm cách hình thành sự tự tin cho cầu thủ của mình trong các trận đấu. 

#2

Câu nói của HLV Park Hang-seo, cùng với một thực tế là U23 Việt Nam đã chiến đấu mạnh mẽ trong giải U23 năm 2018 làm bừng tỉnh nhiều người.

#3

#4

#5

#6

Với câu nói này trước trận đấu, các cầu thủ đã đá như lên đồng và giành chiến thắng trước u23 Irac.

#7

Trong trận đấu với Irac, khi hết hiệp một, khi bị dẫn, trong phòng thay đồ, thấy cầu thủ xuống tinh thần, HLV Park đã quát lên: ‘Việc gì mà phải mất tự tin đến thế hả?’. Mình cũng phải hét lên đúng như thái độ ông nói, lập tức các cầu thủ như tỉnh lại, họ động viên nhau, như tìm lại được tự tin để chiến thắng. Ông ấy là niềm cảm hứng vô tận cho cầu thủ, là người truyển lửa bất tận và một lão chiến tướng cực kỳ kinh nghiệm.

#8

Trước giải đấu,  thầy Park nói rằng: họ là ứng cử viên cho ngôi vô địch. Thế nhưng, U23 Việt Nam cũng có cơ hội và sẽ cố gắng tối đa để làm được điều gì đó đặc biệt ở giải". Sau trận thắng u23 Úc, HLV Park Hang-seo phát biểu: “Tôi xin dành tặng chiến thắng này cho toàn thể người hâm mộ Việt Nam. Trước trận đấu, tôi đã hứa sẽ làm điều gì đó đặc biệt. Và những gì diễn ra hôm nay chỉ là sự khởi đầu”.

#9

#10

#11

#12

Chủ đề chính: #Park_Hang_Seo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn