An Nhiên
10 tháng trước

Thay vì sinh ba, bà mẹ lại sinh ra một bé trai bình thường và một bé gái thừa hai chân và một tay

Trong khi người anh em song sinh bình thường thì cô bé lại mang thêm hai chân và một tay che kín ngực và bụng.

Bà mẹ Raju, 24 tuổi, hiện đang ở Ấn Độ đã hạ sinh một cặp sinh đôi tự nhiên: một trai và một gái, tại một bệnh viện ở Rajasthan, Ấn Độ. Trong khi cậu bé được sinh ra khỏe mạnh, thì cô con gái lại có thêm hai chân và một bàn tay khác che toàn bộ ngực và bụng của cô bé.

Các bác sĩ tin rằng Raju có thể đã mang thai ba, nhưng một em bé đã "gắn liền" với cô bé.Bác sĩ Rohitesh Meena, bác sĩ khoa sản, nói: "Raju đã sinh cặp song sinh một cách tự nhiên vào khoảng 2 giờ 46 phút sáng. Bé trai thì mạnh khỏe bình thường trong khi bé gái là trường hợp sinh đôi dính liền. Cô bé bị khó thở nhẹ. Chúng tôi phải cho bé thở oxy và hiện giờ sức khỏe của bé đã ổn định".

"Chúng tôi sẽ giới thiệu bé đến một bệnh viện tiên tiến ở Jaipur để tiếp tục điều trị và phẫu thuật nhi khoa. Người mẹ và bé trai thì đều tốt", bác sĩ cho biết thêm.

Raju và chồng cô, Badhulal Gurjar, là cặp vợ chồng lao động làm công ăn lương hàng ngày đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Họ mù chữ và đã không đi siêu âm trong suốt thai kỳ, nên họ hoàn toàn không biết là họ có cặp song sinh và em bé có bất thường. Và các bác sĩ nói rằng các chi thừa của em bé sẽ được loại bỏ sau khi phẫu thuật.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn