Myster 6 tháng trước

The boys: Khi các siêu anh hùng biến chất

Lấy bối cảnh thế giới bị thống trị bởi các nhóm siêu anh hùng, trong đó nổi bật là The Seven. Sở hữu sức mạnh vượt trội, The Seven tin rằng mình đứng trên đỉnh thế giới, có thể làm bất cứ chuyện gì mà không sợ bị ai chống đối. Chính sự liều lĩnh của họ đã khiến nhân loại bao phen lâm nguy. Trước sự lộng hành của The Seven, CIA quyết định lập nên biệt đội đặc biệt mang tên The Boys. The Boys lãnh trách nhiệm theo sát các siêu anh hùng, can thiệp nếu họ gây ra chuyện xấu.

Bộ phim có phần đả kích và khắc họa chân thực thế giới đen tối bên trong mỗi siêu anh hùng. Những hình ảnh giả tạo phục vụ mục đích truyền thông được các công ty lập ra nhằm nâng cao độ nổi tiếng của các siêu anh hùng họ quản lí và thu lợi nhuận về cho mình.

Những siêu anh hùng hay nhóm phản diện chính trong bộ phim chính là The Seven, họ là một sản phẩm nghiêm cứu và tập hợp với nhau dưới sự quản lí của Vought. Đây có thể nói là những siêu anh hùng người nhất. Họ có bên trong mình những dục vọng đen tối của bản thân, chứ không như các bộ phim anh hùng khác đang ngày một dập khuôn và bão hòa.

Bộ phim cho ta thấy được những suy nghĩ hành động biến thái, ác độc, vô đạo đức của các siêu anh hùng nhưng đồng thời cũng cho ta thấy được nỗi khổ, nỗi bất hạnh của mỗi cá nhân.

Phim đã làm tốt trong việc khắc họa tâm lí nhân vật, cho ta thấy được kết quả thực của những định luật vật lí mà ta đã gặp quá nhiều trong các phim siêu anh hùng trước.

Đồng thời, bộ phim cũng cho thấy những nét chân thực về The boys - nhóm đối đầu trực tiếp với The Seven - đứng đầu là Billy Butcher.

Đây là một bộ phim được gắn mác 18+ nên có rất nhiều cảnh nhạy cảm và máu me. Nhưng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho dòng phim này trong một thế giới siêu anh hùng luôn dập khuôn theo chính nghĩa. Theo mình đánh giá, đây là bộ phim tuyệt vời và vô cùng đáng xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...