MapU
3 năm trước

The Face 2016, Chiêu trò hút Rating hay Phạm Hương thực sự 'XẤU TÍNH'

Là chương trình thực tế 'hot' nhất hiện nay, The Face trải qua 6 tập phát sóng đã gây ra nhiều tranh cãi khi chiến thắng liên tiếp nghiêng về Team Phạm Hương dù team Lan Khuê xứng đáng hơn. Liệu đây là chiêu trò hút rating hay HLV này quá 'thủ đoạn'?

1. An Nguy - Thí sinh "sai" nhất của The Face Việt

Mặc dù sở hữu gương mặt, chiều cao không mấy nổi bật nhưng Vlogger đình đám một thời lại nghiễm nhiên giành vị trí khá vững chắc trong chương trình.

Nhiều người nói vui rằng "An Nguy là thí sinh SAI nhất tại The Face", việc một cô gái không có kỹ năng trình diễn, không chiều cao lại xuất hiện vào top của chương trình đã gây ra quá nhiều tranh cãi. Thậm chí, cô nàng này còn được Phạm HươngLan Khuê tranh giành để có được mình. Liệu đây có phải là chiêu trò để nhà sản xuất thu hút sự quan tâm của dư luận đến chương trinh?

2. Team Phạm Hương liên tục giành chiến thắng tại các phần thử thách tại The Face

Không thể phủ nhận HLV Phạm Hương sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên so với trình độ catwalk và kinh nghiệm tuổi nghề thì có lẽ cô không thể so bì với đàn chị Hà Hồ và Lan Khuê - giải vàng siêu mẫu Việt.

Theo cư dân mạng, việc team Phạm Hương liên tục giành chiến thắng tại các phần thử thách là do sự sắp xếp của ban tổ chức, bởi cô là người mẫu đại diện cho thương hiệu tài trợ của chương trình. 

Thậm chí, netizen còn tìm thấy bằng chứng tố sự "thiên vị" của BTC khi trong vòng chụp ảnh cùng sản phẩm, phần thi của HLV HHHV VN 2015 đã được cắt gọt, chỉnh sửa vô cùng công phu và tỉ mẩn. Trong khi đó Team Lan Khuê và Hà Hồ mọi thứ bị thực hiện rất qua loa.

3. Phạm Hương quá lố khi liên tục "chơi xấu" Lan Khuê và loại các thí sinh mạnh nhất của đồng nghiệp

Chia sẻ về Phạm Hương, Giải vàng siêu mẫu nói " Phạm Hương tự tin  thái quá khiến người khác cảm thấy khó chịu". 

Trong tập mới nhất của The Face, Phạm Hương lại tiếp tục loại Kim Chi - một trong những thí sinh mạnh nhất trong mùa giải này. Việc làm của Hoa hậu hoàn vũ khiến mọi người không khỏi bức xúc, thâm chí HLV Lan Khuê đã khóc và bỏ về ngay khi sự việc diễn ra.

Phạm Hương còn thẳng thắn chia sẻ rằng vì Kim Chi quá mạnh nên có thể gây nguy hiểm cho team của mình.

Netizen đã vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích cô nàng. Có vẻ như sau The Face Phạm Hương bị gắn mác - Hoa hậu chơi xấu.

Đừng quên chia sẻ quan điểm cũng như suy nghĩ của bạn về với Ohay nhé!

Hãy cùng xem lại tập 6 của chương trình phát sóng ngày 23.7.2016

The Face Việt Tập 6 Full

Chủ đề chính: #Phạm_hương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn