4 năm trước

Thế giới cổ tích hiện ra dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia người Ba Lan Magda Wasiczek

Hãy cùng Ohay chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp long lanh như trong thế giới cổ tích dưới bàn tay nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Ba Lan Magda Wasiczek.

Magda Wasiczek là một nhiếp ảnh gia người Ba Lan chuyên chụp ảnh hoa và thiên nhiên. Nhiếp ảnh đối với cô là một công cụ để nâng cao nhận thức của mọi người về thiên nhiên tươi đẹp. 

Những bức ảnh của cô tinh tế và hấp dẫn trong từng chi tiết nhỏ nhất. Trước khi bắt tay vào chụp ảnh, cô thích vẽ và sơn. Sau đó, cô đã thay đổi cây cọ và bút chì bằng ống kính máy ảnh kết hợp với hiệu ứng quang học để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp như trong mơ.

Thế giới thực vật và côn trùng hiện ra đẹp lộng lẫy như trong cổ tích mà có lẽ rất ít người trong chúng ta quan tâm đến nó dưới chân mình, thậm chí là ghét bỏ "những loài côn trùng bẩn thỉu" ấy. 

"Tôi muốn thể hiện tầm nhìn về thế giới - thiên đường đồng quê của những câu chuyện cổ tích. Tôi hy vọng khi nhìn ngắm những bức ảnh của tôi, đứa trẻ bên trong mọi người sẽ thức dậy, bởi vì thế giới trong mắt trẻ con luôn nhiều sắc màu, hấp dẫn, bí ẩn và tràn đầy bất ngờ", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Hãy cùng Ohay chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp này nhé.


Theo BoredPanda

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #thế_giới_cổ_tích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn