cindymail 2 năm trước

The Hot Face chưa kết thúc , nhà sản xuất Điên+ quyết định tổ chức The Face - Gương mặt Điên+ lần đầu tiên

Mới đây NSX fanpage Điên+ đã tiết lộ một thông tin : The Face - Gương mặt Điên+ đã được lên lịch và nằm trên dự án mới của trang .

Mới đây , NSX Điên+ đã tiết lộ một thông tin cuộc thi The Face - Gương mặt Điên+ đang nằm trong dự án của trang với bộ ba HLV : Trần Thúy , Hồng Vân và Thùy Mai .

Trần Thúy

Trần Thúy là một gương mặt có khá nhiều bạn biết tới . Cô là người có nhiều tuổi đời và có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tạo hình , catwalk . Việc góp mặt của cô sẽ làm The face - Gương mặt Điên+ hot hơn bao giờ hết . Có thể các HLV khác phải dè chừng .


Trần Thúy - HLV The Face - Gương mặt Điên+

Hồng Vân 

Hồng Vân là HLV trẻ tuổi nhất trong cuộc thi . Cô là người mới vào nghề vì vậy kĩ năng của cô vẫn còn hạn chế tuy nhiên cô vẫn được các nhà thiết kết đánh giá cao . Hồng vân chia sẻ : " Tuy tôi nhỏ tuổi nhưng biết đâu tôi có thể làm nên chuyện lớn ".

Hồng Vân - HLV The Face - Gương mặt Điên+

Thùy Mai

Thùy Mai là người được đánh giá là hiền nhất trong mùa thi năm nay , cô được mọi người là cô nàng siêu gầy . Khi được hỏi tại sao cô nhận lời mời làm HLV chương trình thì cô trả lời : " Một phần tôi muốn khẳng định mọi người về năng lược của tôi còn một phần tôi muốn  mọi người biết là tôi không hiền như mọi người nghĩ đâu ".


Cuộc thi đã chính thức lên lịch tổ chức nhưng hiện tại NSX chưa thông báo là sẽ casting vào ngày nào . Nhưng hiện tại cuộc thi The Hot Face vẫn đang diễn ra trước trận chung kết  với 3 thí sinh : Linh Linh , Huy Nam và Băng Di

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...