Dã Quỳ 5 tháng trước

Thế Nào Là Cảm Giác Yêu Một Ai Đó?

Tình yêu là sự gắn kết kỳ diệu của hai cá thể xa lạ trở thành một, làm thay đổi con người ta, làm cho cuộc sống thêm màu thêm vẻ. Nhưng như thế nào là yêu một người? Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? Hãy cùng Ohay TV tìm hiểu nhé!

1. Bạn sẽ thấy vô cùng hưng phấn.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn khi gặp người đó, tim đập nhanh hơn. Người ta nói gì, bạn cũng cảm thấy dễ thương, đáng yêu. Mỗi hành động của bạn trước mặt người ấy đều trở nên vô cùng lóng ngóng, vụng về. Bạn cảm thấy mình không được tự nhiên, "không được là chính mình". Ngày cả khi đã về nhà, bạn cũng thầm hồi tưởng lại mọi hành động, mọi lời nói của người kia, rồi vui mừng, hoặc ngại ngùng một mình.

2. Tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi người đó

Bạn có thể vui cả ngày vì một câu nói bâng quơ của người đó, cũng có thể buồn cả một buổi vì một lời cũng vu vơ nào đó. Tóm lại, bạn vô cùng chú ý, vô cùng để tâm, vô cùng ghi nhớ tất cả những cử chỉ, ánh mắt, lời nói của họ. Họ đạt được thành tích tốt, thành công trong cuộc sống thì bạn còn vui mừng hơn cả mình đạt được. Họ thất bại, bạn buồn như là thất bại đó là lỗi của mình. Tâm trạng của bạn lên xuống rất cùng tông và nhịp điệu với người bạn yêu. 

3. Bạn ghi nhớ tất cả mọi thứ của người đó

Tình yêu khiến bạn nhớ tất cả mọi thứ về người đó mà không cần học thuộc, không cần cố gắng. Trí nhớ đó khủng khiếp đến nỗi bạn ước gì nó có thể dùng cho việc học thì bạn đã có thể trở thành thần đồng rồi.Họ thích món gì, yêu màu gì, ghét con gì,...bạn đều biết. Bạn thuốc số nhà, địa chỉ trường học, số điện thoại, thậm chị tên con cún của anh ta. Tình yêu làm trí nhớ của bạn tăng theo cấp số nhân.

4. Tình yêu sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống

Vì tình yêu mà bạn thấy bầu trời xanh hơn, nắng vàng hơn, cuộc đời này đáng sống hơn, bạn sẽ cảm thấy người bạn yêu là có một không hai trong cuộc đời này, không ai thay thế được họ cả. Bạn sẽ vì một câu nói của người đó mà cố gắng và chăm chỉ, nỗ lực hơn. Bạn muốn mình tốt hơn, hoàn hảo hơn để xứng đáng với họ. Bạn sẽ không cân nhắc thiệt hơn, không toan tính, không so đo, chỉ cần người đó vui vẻ và hạnh phúc.

Tình yêu nếu đúng đắn, sẽ là động lực để người ta tiến lên, hoàn thiện bản thân mình, nỗ lực phấn đấu tốt hơn mỗi ngày. Tình yêu cũng làm con người ta bao dung hơn, biết tha thứ và làm cho cuộc đời đáng sống hơn. Nếu con người không còn tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục, sẽ không còn niềm vui, sự hứng khới và động lực nữa. Cảm ơn thượng đế đã sáng tạo ra tình yêu, để người vẫn yêu người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...