Nấm 2 năm trước

Thế nào là thật lòng thật dạ thích một người?

Khi bạn thực sự quan tâm, thực sự yêu thương một người, bạn sẽ có biểu hiện như thế nào? Có giống thế này không?

1. Mỗi lúc chỉ có hai người ở nhà, tôi lại muốn hôn cô ấy, mỗi ngày tuyệt đối vượt qua cả 100 lần, chính là không tự chủ được mình mà muốn hôn cô ấy, đến nỗi cô ấy cũng thấy phiền.

2. Sẽ chia sẻ tất cả những chuyện cười mà mình biết với cô ấy, chỉ cần nói chuyện với cô ấy, như chìm đắm vào một thế giới khác, đi trên đường lớn, cũng không cảm nhận được sự tồn tại của người khác.

3. Từng giây từng phút đều không tự chủ được bản thân mà muốn chọc cô ấy cười, muốn cô ấy vui, hơn nữa tư duy cũng rất linh hoạt. Chẳng hạn, khi cô ấy đang đắp mặt nạ, bất ngờ lén lút tạo hình quần short thành quần chữ T, làm trò chọc cười cô ấy, khiến cô ấy tức tới nỗi chạy qua đánh tôi, bảo đắp mặt nạ không được cười quá nhiều, nếu không sẽ có nếp nhăn.

4. Khi cùng đi dạo, vui vẻ nắm tay cô ấy đi, có lúc còn vừa lắc lắc tay cô ấy vừa vui vẻ bước đi.

5. Lúc vui nhất là mua một đĩa ốc xào, cay cay, ăn xong thì hai đứa nằm bò lên bàn vi tính vừa xem chương trình giải trí vừa mút ngón tay, cay đến nỗi nước mắt chảy tong tỏng, cả căn phòng đầy tiếng vui cười.

6. Cuối tuần hay ngày nghỉ không hề có ý định bước chân ra khỏi cửa, hai đứa lười đều không chịu dậy, nằm trên giường tâm sự chuyện trò, khi bụng sôi ùng ục lại đi ngủ tiếp, ngủ tiếp sẽ không thấy đói nữa. Nói ra thì hai đứa tôi đều học y, đúng là bó tay luôn.

7. Mỗi khi có cô ấy ngồi sau xe, tôi liền biến thành một nhà diễn thuyết. Trời nam biển bắc, vạn vật trên đời, vũ trụ thiên hà, không có gì là tôi không nói được. 

8. Ở trong vòng tay tôi, luôn ngủ say trong vòng 3 phút, đều vào những lúc tôi đang cao hứng trò chuyện, thật bối rối, nhưng cũng hết cách, đã thử lắc cho cô ấy dậy nhưng không được, 3 phút sau vẫn đang ngủ.

9. Có cảm giác thành phố nơi cô ấy dừng bước đều rất ngọt ngào, nơi cô ấy ở chính là nhà.

10. Luôn hỏi tôi có phải hai đứa mình đã cưới thật rồi không, giống như nằm mơ vậy. Thật nhớ cô ấy, đi có mấy ngày như đi cả năm trời, ngày nào cũng muốn về...

-Nấm dịch-

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn