Little Kid 11 tháng trước

The Voice Vietnam 2019: quán quân lộ diện ngay tập mở màn?

Sau bao tháng ngày trông ngóng, The Voice Vietnam lại tiếp tục một mùa mới với nhiều bất ngờ và gay cấn hơn.

Với giàn HLV dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng. Những cái tên bảo chứng: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh rõ ràng đã không làm uổng công kì vọng của khán giả, đem đến một The Voice hot hơn bao giờ hết dù ngay tập mở màn.

Chuyên môn và kinh nghệm có tiếng trong nhiều năm làm nghề, ban giám khảo nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng với những ý kiến thẳng thắn mang tính chuyên môn cao

Xuất hiện quán quân ngay từ vòng mở màn?

Không chỉ có dàn giám khảo bảo chứng, năm nay The Voice trở nên đáng xem hơn bao giờ hết khi còn xuất hiện những gương mặt đầy tài năng, cuốn hút dự rằng sẽ nhăm nhe ngôi vị quán quân tương lai.

Một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất đêm nay có lẽ là của cái tên Đinh Bảo Yến với ca khúc 'Em ngày xưa khác rồi'. Màn trình diễn đầy thuyết phục đã khiến cả ba vị giám khảo đều xoay ghế giành giựt

Sự xuất hiện của thể lệ mới chưa từng có.

Lần đầu xuất hiện nhóm nhạc tham gia với tư cách thí sinh, mong đợi rằng sẽ cho chương trình thêm nhiều hương vị, màu sắc mới. Điển hình như sự xuất hiện của Lovely Boiz band với bản massup Một đêm say và Mượn rượu tỏ tình.

Một số màn trình diễn đáng chú ý khác

Dù có nhiều lời bàn tán từ trước khi chương trình lên sóng nhưng phải công nhận rằng The Voice đã bắn phát súng mở màn đầy thuyết phục. Chẳng nói gì đâu xa, cứ nhìn vào cơn mưa lời khen của khán giả dành cho chương trình là biết.


Giọng hát Việt 2019 phát sóng vào lúc 21:15 chủ nhật hàng tuần trên VTV3

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn