Thành Nguyễn 2 năm trước

The Wings Band - Nhóm nhạc soái ca hút hồn giới trẻ

Nhóm nhạc nam ba người The Wings Band đã tung ra sản phẩm đầu tiên mang tên Đường nào đến trái tim em hút hồn nhiều bạn trẻ. Cùng Ohay trò chuyện với 3 chàng soái ca này nhé!

Chào The Wings Band! Các bạn hãy giới thiệu về từng thành viên trong nhóm cho mọi người được biết đi?

Xin chào mọi người! The Wings gồm 3 thành viên là Duy Ngọc (trưởng nhóm), Vũ Thịnh và Phạm Thắng đều là sinh viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam ạ!

Tại sao các bạn lại chọn The Wings là tên nhóm của mình?

Công việc vất vả nhất chắc chắn là nghĩ ra một cái tên phải thật hay và ý nghĩa, với bọn em thì The Wings nghĩa là đôi cánh của ước mơ, của hoài bão và nó giúp cho đam mê của nhóm được bay cao bay xa hơn nữa trong tương lai. 

Các thành viên đã gặp nhau như thế nào để rồi  lập ra nhóm nhạc The Wings như ngày hôm nay?

Như đã nói ở trên thì 3 bọn em đều là sinh viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đều sinh hoạt trong câu lạc bộ văn nghệ của trường và cả 3 anh em đều chung chí hướng, chung quan điểm, chung sở thích, chung đam mê nên The Wings đã ra đời từ đó.

Tham gia X Factor là một trải nghiệm thú vị phải không?

Chắc chắn rồi ạ! X Factor là 1 sân chơi lớn nên  em nghĩ không chỉ riêng The Wings đâu mà bất kì ai tham gia đều có một trải nghiệm thú vị, đó là được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp của những con người tài giỏi, được học hỏi kinh nghiệm từ anh chị đi trước, được du lịch,khám phá cuộc sống ở một thành phố mới, được trải qua những cảm xúc không phải ai cũng có được. 

Được cứu trở lại sau khi bị loại, các bạn có cảm xúc gì? 

Chắc chắn là rất vui rồi ạ! Vì cảm nhận được tình cảm rất lớn từ những khán giả yêu mến mình.

Trong khi làm việc cũng có nhiều lúc cãi nhau, các bạn đã làm lành với nhau thế nào?

Là một nhóm nhạc gồm 3 thành viên, có 3 tính cách khác nhau chắc chắn sẽ có những lúc bất đồng quan điểm nhưng 3 anh em luôn biết nhường nhịn lắng nghe và có thể làm lành ngay lập tức nhờ một bữa ăn hay một cuộc chơi game vui vẻ 

Các bạn đã nghĩ ra tên fandom chính thức cho các fan chưa? 

Fandom của chúng mình tên là Windy. Vì tên của nhóm là The Wings và gió chắc chắn là luôn bên cạnh và nâng những đôi cánh lênrồi.

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đối với các bạn là người như thế nào?

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh không chỉ là một producer rất giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn là một người vô cùng vui tính. Anh hay gây cười cho tất cả mọi người bằng những câu đùa hóm hỉnh của anh, đôi lúc còn hơi shock. Chính vì điều đó mà The Wings cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc với anh.

Ai là người có nhiều tật xấu nhất trong nhóm?

Chắc ngang nhau về khoản số lượng tật xấu nhưng ba anh em rất ít khi phàn nàn vì quá hiểu nhau rồi.

 Ai là người sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới phong cách âm nhạc của nhóm?

Trước một bước ngoặt hay quyết định gì đó thì 3 anh em luôn ngồi lại và bàn bạc cùng nhau một cách thẳng thắn nhất nên việc đưa ra bất kì quyết định gì cũng như việc định hướng phong cách âm nhạc đều là do ba anh em tự thống nhất với nhau và quyết định nhưng thực sự trưởng nhóm chắc chắn là có tiếng nói lớn nhất rồi.

Sản phẩm mới mang tên Đường nào đến trái tim em được khán giả đón nhận nhiệt tình, các bạn thấy sao? 

Thật là vui khi sản phẩm đầu tiên ra mắt của một nhóm nhạc tân binh như The Wings lại được các bạn đón nhận đến vậy. The Wings sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến cho những người yên mến nhóm những sản phẩm hay hơn nữa. Đó chính là cách cảm ơn chân thành nhất!

Sẽ có những bất ngờ thú vị nào cho khán giả không?

Có thể chứ vì The Wings đang hướng đến một hình tượng của một nhóm nhạc đa năng và mọi người hãy chờ xem những điều bất ngờ mà nhóm  sẽ mang đến nhé.

Chia sẻ cho độc giả biết về những dự định sắp tới của nhóm nhé?

Sắp tới vào tháng 5, The Wings sẽ cho ra mắt tiếp 1 single mới với phong cách ballad nhẹ nhàng. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ The Wings hơn. Cùng với đó The Wings sẽ cải thiện thêm các kỹ năng cần thiết ví dụ như vũ đạo và diễn xuất vì nhỡ đâu The Wings sẽ đi đóng phim thì sao.

Cảm ơn The Wings Band vì cuộc trò chuyện này!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...