Xã Hội 24 giờ 4 tháng trước

THEFACE LBGT 2019 - Lại Thế Hòa lột xác với hình ảnh Wild Model trong Theface LGBT 2019

THEFACE LBGT 2019 - Lại Thế Hòa lột xác với hình ảnh Wild Model trong Theface LGBT 2019

 Lại Thế Hoà-sinh năm 1995 Quê quán Nha Trang- Khánh Hoà-Tốt nghiệp 3 năm khoá diễn viên múa trường Đại học Khánh Hoà  với Chiều cao 172cm-Cân nặng  58kg Công việc chính diễn viên múa và diễn viên hát Dragqueen Ước mơ trở thành một huấn luyện viên về thời trang hoặc một diễn viên điện ảnh

Trong lần casting Theface LGBT Thế Hòa khá ấn tượng và lọt vào top 20 của chương trình và sở hữu tấm vé vào gala chung kết.

Thế Hòa rất đam mê về thời trang cũng như những sàn catwalk nhưng chưa có cơ hội. Em theo dõi các chương trình hoa hậu và Next top Model ko sót 1 chi tiết nào. Và năm ngoái em thử sức ở the Tiffany nhưng ko thành công, và bây giờ THEFACE LGBT đã mở cho em 1 con đường mới, 1 trải nghiệm mới khi được toả sáng bằng đam mê của mình. Em học hỏi được sự chuyên nghiệp về thời gian giờ giấc cũng như cách huấn luyện và cả cách catwalk đúng kĩ thuật và pose dáng cho thật đặc biệt. Và ở đây em quen biết và kết nối được thêm nhiều bạn mới mà từ trước đến giờ em ko nghĩ sẽ quen một tập thể bạn bè thuộc cộng đồng lgbt như thế này. Và phần thưởng lớn nhất của em chính là sự vượt qua sự yếu đuối của bản thân, và nhận được sự ngưỡng mộ và yêu quý của tất cả bạn bè xung quanh vì đã dám thể hiện mình và dám 1 thân 1 mình vào HCM chiến đấu ở 1 cuộc thi quy mô lớn như thế này. ( Thế Hòa tâm sự)

Thành tích đạt được của Thế Hòa- The Drag 2018  thi về bộ môn Dragqueen và em dành dc á quân  The Tiffany Vietnam và lọt dc vào top 20 của chương trình.

Trong phần thử thách cuối của THEFACE LGBT 2019 Thế Hòa xuất sắc vượt phần thi catwalk trên nước đá và thăng băng vật thể trên đầu. tiếp đó là phần chinh phục Model Wild. với shoot ảnh khá ấn tượng và thành công của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...