THEFACE LGBT 2019 4 tháng trước

THEFACE LGBT 2019 -Bình Trọng-Quang Linh Kết nối con tim từ cuộc thi

THEFACE LGBT 2019 - Kết nối con tim từ cuộc thi

THEFACE LGBT 2019 đang là một trong những cuộc thi hot của năm với nhiều ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc cho người theo dõi, thí sinh khá ân tượng và chất lượng từ những vòng thi từ so khảo đến những vòng thử thách. Đây là năm đầu tiên Theface LGBT ra mắt phiên bản Việt Nam thử nghiệm nhưng được khá nhiều thí sinh tham gia nồng nhiệt.Những câu chuyện được xuất phát từ những trái tim, một nữa trái tim đi tìm một nữa trái tim còn lại được mở ra cho những đôi trẻ yêu nhau, từ cuộc thi mà các bạn thí sinh tìm ra cho mình những ngày vui những ngày gắn bó cùng nhau trong những thử thách, tình cảm đôi lứa cũng không ngừng lại ở đó.

Những hình ảnh chụp đôi đầy tính dễ thương mà trong chương trình bắt gặp được khiến nhiều người theo dõi cảm thấy ấm lòng trong bộ ảnh. Ngoài sự kết hợp ưng ý và đầy tính truyền cảm Quang Linh và Bình Trọng khá nhập vai trong từng shoot ảnh.

Chàng trai đầy cá tính mang lại sự mạnh mẽ trong những shoot hình không khó để vượt qua và gây ấn tượng hơn sau những kết quả.Bình Trọng sinh năm 1995 với gương mặt điển trai và mang lại ánh hút từ nụ cười cũng làm cho Quang Linh có rung động từ đó

Sự quan tâm và ân cần nhau ngoài cuộc thi đang được diễn ra và nghiêm túc trong từng buổi học Quang Linh và Bình Trọng được các bạn trong team mến mộ.

Cặp đôi sẽ cùng gắng bó với nhau đến hết suốt cuộc thi và hy vọng các bạn có một tình yêu, một mối quan hệ bền vững cùng với chương trình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...