THEFACE LGBT 2019
9 tháng trước

THEFACE LGBT 2019- Khởi động mạnh với thí sinh 20/10 casting lần 1 tại TTVHTDTT Bình Tân

THEFACE LGBT 2019- Khởi động mạnh với thí sinh 20/10 casting lần 1 tại TTVHTDTT Bình Tân

Sáng nay 20/10 THEFACE LGBT 2019 được khởi động lần casting đầu tiên tại Trung Tâm Văn Hóa THể Dục Thể Thao Quận Bình Tân. Thí sinh đăng ký dự thi với trang phục tự do và thể hiện cá tính của mình với cộng đồng LGBT, các thi sinh sẽ trải qua 2 vòng casting thử thách của mình, vòng đầu tiên với sự thể hiện catwalk và vòng thứ hai tại buổi casting là chụp ảnh đôi, thí sinh sẽ tự bóc thăm và chụp với bạn diễn của mình 20 kiểu ảnh bất kỳ trong buổi casting đó.

Nhìn chung các thí sinh là những bạn đam mê người mẫu và muốn thể hiện mình thử sức với Model trong cộng đồng LGBT, sự nhiệt tình và yêu người cháy bỏng trong lòng họ và thể hiện hết sức mình với cuộc thi.

Đa phần thí sinh đến từ nhiều nơi và tụ hợp trong buồi casting và mục đích của chương trình đây cũng là nơi giao lưu và là một sân chơi khá bổ ít cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT để các bạn thỏa mãn niềm đam mê, được sống là chính mình với THEFACE LGBT 2019

Buổi casting sẽ tiếp tục diễn ra tại trung tâm văn hóa thể dục thể thao Quận Bình Tân vào 03/11/2019, hứa hẹn sẽ tìm kiếm những thí sinh tài năng không kém phần chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn