THEFACE LGBT 2019 Phong cách phi giới tính lan tỏa đêm gala

THEFACE LGBT 2019 Phong cách phi giới tính lan tỏa đêm gala

Đây là sự kiện đánh dấu sau lần ra đời đầu tiên tại mùa I Theface LGBT 2019 -chương trình trình diễn ghi đậm dấu ấn với những người thưởng lãm bởi một phong cách khác biệt. Cụ thể, đó là thế giới của thời trang phi giới tính với chủ nghĩa chiết trung và tối giản đến cực đại ý tưởng từ HLV Hiền Trí đã làm nên một đêm trình diễn cực kỳ ấn tượng cho chủ đề Rock Black Theface LGBT 2019.

, Model tạ Bảo trong đêm ga la

Lại Thế Hòa-Pinky - Quán quân The Face LGBT  Vietnam 2019 là Vedette nắm giữ “linh hồn” BST của ý tưởng cảu Hền Trí lần này. Sử dụng chất liệu vải da, vải dù, phi bóng, cùng phong cách unisex (phi giới tính) cố hữu, thiết kế đã làm nổi bật lên sự phá cách đầy táo bạo và ấn tượng.

, Quán Quân Theface LGBT 2019- Lại Thế Hòa

Hỉa Triều và Tạ Bảo - Top 10 The Face LGBT Vietnam 201 ấn tượng với vẻ đẹp phi giới tính. Trang phục tạo điểm nhấn riêng bằng việc sử dụng gam màu tố đen với chủ đề. Điều này gây sự thích thú cho những người thưởng lãm với những cách điệu bằng xuyên thấu, những phần buộc thắt ở eo,...

Thời trang phi giới tính với chủ nghĩa chiết trung và tối giản đến cực đại. Không tuân theo những chuẩn mực cứng nhắc theo khuôn mẫu, phong cách thời trang chủ đạo của HLV Hiền Trí trẻ là sự kết hợp ngẫu hứng của những yếu tố đối lập: pha trộn giữa cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh,...

, Model Triều Hải và Tạ Bảo -top 10 Thefae LGBT 2019 VN

, Model Tuấn Hải với Á Quân Quang Linh trước đêm gala

Khán giả không khỏi rời mắt bởi phần trình diễn cuốn hút và tự tin từ các người mẫu. Bộ sưu tập tuy giản dị nhưng vẫn đầy khí chất khiến mọi người cũng khiến khán giả trầm trồ, thích thú.

, Á Quân Theface LGBT 2019 Quang Linh