THEFACE LGBT 2019 3 tháng trước

THEFACE LGBT 2019- tỏa sáng cùng thí sinh chất lượng và đầy nhiệt huyết với đam mê là một Model.

THEFACE LGBT 2019- tỏa sáng cùng thí sinh chất lượng và đầy nhiệt huyết với đam mê là một Model.

Trong đêm 30/11/2019 cuộc thi Theface LGBT 2019 được kết thúc chặn đường bằng một đêm gala đầy màu sắc và gây cấn được diễn ra tại Diamond Place 2, đêm Chung kết cuộc thi "TheFace LGBT Vietnam 2019- Gương mặt thương hiệu LGBT 2019" đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top Top 20 thí sinh vơi team HLV Nguyễn Bảo và HLV Hiền Trí.

Trước gala của Theface LGBT 2019 đã trải qua cuộc chạy đua khá vất vả với tất cả những vòng thi những thử thách mà chương trình đã đưa ra cho thí sinh, những cam ro và khó khăn nhất cuối cùng đã kết thúc với ngôi vị cao nhất chương trình, hành trình đầy chất lượng này được ghi dấu bằng những giọt nước mắt hạnh phúc của thí sinh.

Sự lột lột xác ngoạn mục của thí sinh đã khiến cho hai HLV bất ngờ với những hình ảnh và bước đi đầy năng lượng để tìm lại chính là mình trong cuộc thi Hiền Trí chi sẽ " Thực sự Trí rất vinh hạnh khi đào tạo ra được những thí sinh chất lượng và các bạn đã đem lại một màu sắc cực kỳ đẹp một cái nhìn thay đổi cho cuộc sống của chính các bạn trong cộng đồng LGBT Trí yêu các bạn".

 

Và sau 2 vòng thi của thí sinh top 20 Theface LGBT 2019 từ vòng thi dạ hội trình diễn bộ sưu tập nhà thiết kế Nam Vương Hoàng Long và tiếp đó la sự thay đổi ngoại mục cùng chủ đề Rock Black mà BTC đưa ra, các bạn tự mix đồ để cho hợp với chủ đề và đi đến tỏa sáng.

Á quân 2 của Theface LGBT 2019 với điểm số ấn tượng cho phong cách trinh diễn và bước chân vững chắc thì thí sinh Kim Hậu ghi một dấu ấn cho phần thể hiện của mình.

Á Quân 1 và Quán Quân thuộc về thí sinh Quang Linh và Pinky, với những bước chân thần thái đã đem lại điểm tựa và tỏa sáng trong đêm gala, những shoot hình từ những vòng thi đã đánh giá được phần đầu tư và chuẩn bị cũng như cách hòa vào những shoot hình đó, catwalk vững và thần thái hơn bao giờ hết.

Cách catwalk và cảm nhạc khá xuất sắc từ các vòng thi và học tập tại nhà chung, 2 2 người mẫu là 2 team khác nhau từ team Hiền Trí và Nguyễn Bảo. và đem lại ấn tượng trong vòng chung kết toả sáng hơn cho sự cố gắng đó.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...