THEFACE LGBT 2019
8 tháng trước

THEFACE LGBT 2019- Vòng thử thách cùng giày batin ấn tượng.

THEFACE LGBT 2019- Vòng thử thách cùng giày batin ấn tượng.

Tiếp tục cuộc hành trình cùng thí sinh THEFACE LGBT 2019 trong vòng này thí sinh cùng thử thách với đôi giày batin cực chất tạo dáng và thăng bằng cùng giày batin.Các thí sinh qua sự hướng dẫn và tập luyện đã thể hiện khá tốt trong thử thách gây nhiều ấn tượng cho vòng thi này.

Những phần tạo dáng được sự hướng dẫn chỉnh chu và ân cần của HLV Hiền Trí và Bảo Nguyễn trong buổi học gây nhiều cảm xúc cho thí sinh, để được nhưng bức ảnh và những bài học khá thú vị thí sinh đòi hỏi sự tập trung và nhiệt huyết trong từng bước của HLV team mình.

Nối tiếp vòng thử thách thí sinh tiếp trục trong phần học và tạo dáng catwalk, từng bước và từng động tác thí sinh được hướng dẫn nhiệt tình để trở thành một model chuyên nghiệp, thí sinh khá vất vả trong những tiết học nhưng đổi lại các bạn được một cuộc vui và niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn người mẫu.

Trong chương trình với sự đồng hành cùng nhãn hàng HYRO thí sinh top an toàn mang về cho mình những giải thưởng khá thú vị khi cảm nhận cùng sản phẩm với dầu gội đầu và kem tẩy long của nhãn hàng HYRO với 1 giải nhất trị giá 1.500.000 1 giải nhì trị giá 1.000.000 1 giải ba trị giá  500.000 và giải yêu thích nhất trị giá 1.000.000.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn