Nguyễn Kim Ngọc Anh 1 năm trước

Thêm một sản phẩm mới từ Space Speakes - Rhymastic với Phán Xét - YC on the mic!

Khi rapper YC và nhạc sĩ Rhymastic cùng chung một cây mic, điều gì sẽ xảy ra? Listen!

Từng được công chúng biết đến với thành công của nhạc phẩm Yêu 5 nhưng lại phải nhận nhiều lời chỉ trích từ giới Hiphop vì bị cho rằng làm nhạc phong trào, mất chất, Rhymastic đã thẳng thắn gửi lời đến những người ghét anh bằng chính sản phẩm âm nhạc của mình.Vậy là sau khi nhá hàng bằng một trailer đậm chất trữ tình, Rhymastic đã tung con hàng đầu tiên của tập đoàn SS ra biển lớn với một phong cách không thể nào Gangster hơn. Như một lời thách thức gửi đến antifan, gửi đến haters, Rhymastic một lần nữa khẳng định vì sao dù đã xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, anh vẫn là một tượng đài lớn trong Underground. 

Thật khó khăn khi phải nhận xét về Flow và Lyric của Rhymastic trong bài này bởi đơn giản là nó quá tuyệt vời. Một điều mà các Rap Fan mong chờ từ lâu nay đã trở lại chính là việc YC- Young Crizzal trở lại. Bạn có đang thắc mắc Young Crizzal là ai? Thật ra đó là tên cũ của Rhymastic, một cái tên gắn liền với một thời hoàng kim hào hùng của Rhym khi vừa bước chân vào làng nhạc. YC là cái tên mang nhiều ý nghĩa, bởi nó đại diện cho sức mạnh và tinh thần Underground thực sự. Đối với những người chỉ biết chỉ trích Rhym rằng tại sao nghệ sĩ Hiphop lại xuất hiện trên truyền hình, họ chắc chắn sẽ phải tự nghĩ lại sau khi xem xong MV này, đó là điều bảo đảm!

Và, 1 lần nữa, Ứng Duy Kiên là đạo diễn hình ảnh, một chút hỗ trợ từ Touliver, một chất Gang của Rhym rapper, enjoy it, right now!

Rhymastic - Phán xét

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...