Huỳnh Anh Trần 1 năm trước

Theo đuổi và đam mê

Bạn có giám theo đuổi ước mơ không? Nếu là không thì vì sao lại không? Chia sẻ với nhau một chút nhé!!!

Ước mơ, ai cũng có và mơ. Nhưng sao có người lại thành công, người lại không, tại sao?

Đơn giản vì người thành công là người dám đánh đổi và theo đuổi. Đi theo ước mơ, tin  mình có thể và chắc chắn mình sẽ chạm tay đến được ước mơ, đó gọi là theo đuổi. Dám chạy theo ước mơ mà bỏ lại tất cả, người ta gọi thế là đam mê.

Có những người mang trong mình ước mơ to lớn vô cùng, họ dùng cả đời để mơ. Tuy nhiên, họ lại chọn từ bỏ ngay phút sắp đến thảm đỏ vinh quang mà không hay biết. Thắc mắc, đứng phía dưới và trông lên những người thành công trên con đường mình mơ và trách móc rằng:" sao ta không thể?", " sao họ lại có thể còn ta thì không?"

Đừng nhìn vào thành công của họ mà phán xét, bởi họ cũng vượt bao khó khăn và chông gai mới có được ngày bước lên thảm đỏ. Hèn nhát và từ bỏ đam mê chính là còn đường dẫn ta cách xa thảm đỏ vinh quang kia.

Ước mơ, thứ người ta thường bông đùa rằng:" cứ mơ đi, vì mơ không tốn tiền". Thực sự quá sai, ước mơ là thứ ta dùng cả đời để mang theo trên balo hành trang chinh phục cuộc đời. Ngừng phán xét hay ngưỡng mộ thành công của ai đó. Hãy bắt tay vào làm thay vì chần chừ, lưỡng lự. Thành công chỉ đến với người theo đuổi nó bằng cả đam mê.

follow your dreams

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...