Nấm 1 năm trước

Theo nhân tướng học, phụ nữ dễ ngoại tình sẽ có tướng mặt này

Nếu có những đặc điểm này trên gương mặt, có khả năng người phụ nữ đó dễ ngoại tình.

1. Tai nhỏ

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng tai nhỏ, mặt mũi không có nhiều khí sắc, thường là xanh xao, lúc nào cũng như thiếu máu là người đa sầu, đa cảm. Người này sống nội tâm, đã yêu thì si mê, cuồng dại. Thế nên, cả đời chỉ yêu một người thì không sao nhưng nếu đã từng có mối tình tan vỡ hoặc người hiện tại không như ý nguyện, họ rất dễ ngoại tình, sa ngã. Họ sẽ bị những lời đường mật, ngọt ngào ngoài kia che lấp mất bản chất của mình và sinh ngoại tình, lăng nhăng.

2. Trán dô, vành tai lật ngược

Người xưa cho rằng, đàn bà tránh dô kèm theo vành tai lật được cho là người phụ nữ không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu họ thường cố chấp, bảo thủ, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều. 

Tính tình họ có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình. Vậy nên họ có thể sẽ dễ sa ngã đối với những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai. Lấy người vợ như thế đàn ông phải hết sức cẩn trọng và cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục.

3. Mắt tròn, tròng trắng nhiều hơn tròng đen

Đàn bà có mắt tròn, lòng trắng nhiều hơn lòng đen chính là người phụ nữ cực kì cuốn hút đàn ông. Người này luôn thích câu kéo, mồi chài những người có tiền. Họ thích tiền bạc, ham vật chất quyền lực. Thế nên trong tình yêu họ thường không ổn định, thích di chuyển, thay đổi người yêu như thay áo. 

Phụ nữ có tướng này cũng là người giỏi nịnh nọt, thảo mai, hay nịnh đàn ông để được họ 'trợ cấp'. Một lúc họ có thể yêu rất nhiều người và người nào cũng có thể tuôn ra những lời ngọt ngào. Đừng bao giờ hi vọng hai chữ chung tình đối với họ. Ai lấy phải người này thì hôn nhân thường không hạnh phúc, gánh phải họa thị phi, tan nát gia đình.

4. Hai môi đều mỏng

Dân gian tin rằng, người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. 

5. Nhân trung vừa dài vừa sâu, xương gò má lộ

Đây là đặc điểm thường thấy của những ai có tuổi thọ cao và “nghiện yêu”. Dù là nam hay nữ đều khó tránh hiện tượng có tình cảm ngoài luồng, gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì thế đàn ông khi chọn vợ thường tránh những kiểu người này ra.

6. Mũi gãy, sống mũi quá cao 

Mũi gãy thì bất kể là đàn ông hay đàn bà đều vô cùng đáng sợ và cần phải đề phòng, dễ rước họa dan díu trong tình yêu. Mũi càng cao, càng gầy, lỗ mũi càng nhỏ lại càng đáng sợ. Chính vì thế người ta mới hay khuyên nhau chọn vợ cánh mũi rộng, đừng quá cao, không cần quá thẳng nhưng tuyệt đối không bao giờ được “gãy”.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Bestie.vn

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...