Phạm Khánh Ly 3 năm trước

Thiên Đường Ăn Uống Dành Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Tổng hợp một số địa chỉ quán ngon để mọi người ghé qua ở khu bách-kinh-xây nhé

Chắc chắn có rất nhiều bạn sinh viên ở hà nội đã quen thuộc với những khu phố này, nằm ngay gần các trường đại học lớn như bách khoa, xây dựng và kinh tế quốc dân được các bạn sinh viên vui miệng gọi là khu ăn uống tam giác vàng, bao gồm phố trần đại nghĩa, ngõ tự do và tạ quang bửu là nơi tập trung đông đúc các bạn sinh viên và các quán ăn ngon, bổ, rẻ. Đồ ăn ở đáp áp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên, từ những quán ăn vỉa hè ngon, rẻ đến những quán cà phê sang chảnh. Bây giờ các bạn hãy cùng mình điểm qua một vài món đặc trưng của khu phố này nha!

Trên dọc khu phố tạ quang bửu, những quán chè tự chọn nằm san sát ngay bên đường, mỗi quán ngon theo một kiểu khác nhau nên bạn cứ thử dần dần nhé. Bạn có thể chọn bất cứ vị gì mình thích từ chè khoai, chè ngô, chè đậu đỏ, chân trâu nói chung là đầy đủ mọi thứ nhé. Đặc biệt nước cốt dừa ở những hàng này rất thơm. Ngoài ra bạn còn có thể ăn hoa quả dầm hoặc sữa chua hoa quả nữa.

Tiếp theo là phải kể đến phố trần đại nghĩa và ngõ tự do, ở đây tập hợp rất nhiều quán đồ ăn vặt cho sinh viên như xiên, bánh mì thịt xiên, chè, bún, bánh bao chiên, nem chua rán. Đặc biệt ngay đầu ngõ tự do có một quán trứng cút xào me rất ngon nhé, nước sốt ngậy béo và thơm tuyệt vời luôn. Ở đây bạn có thể ăn thêm ngô chiên và rất nhiều loại ốc khác.

Bánh bao chiên ở 109 tập thể ĐH kinh tế quốc dân với phần bánh bao thơm phức, chấm kèm với sữa là món ăn khoái khẩu của rất nhiều bạn sinh viên ở đây, bác bán hàng còn vui tính mới thích chứ.

Quán cà phê trai đẹp ở bách khoa 109 ngõ 48 tạ quang bửu, các bạn nữ sinh ở đây thường ca ngợi quán này là đến anh bảo vệ cũng đẹp trai, đồ uống thì ngon, mức giá trung bình chỉ khoảng 70K/2 người view đẹp, sang chảnh nên thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến thưởng thức, đặc biệt là các bạn nữ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...