Nguyễn Thị Minh Loan 4 năm trước

Thiếu nữ Việt mặc bikini 2 mảnh làm từ thịt bò sống gây xôn xao dư luận

9X người Việt mặc bộ bikini 2 mảnh được làm hoàn toàn từ thịt bò tươi tự nhiên tạo dáng trong ngôi nhà hoang gây xôn xao dư luận

Tối 05/05, 2 tấm ảnh sốc được đăng tải lên trang mạng cá nhân và nhanh chóng được lan truyền gây xôn xao dư luận. Cô gái trong ảnh là một 9X người Việt mặc bộ bikini 2 mảnh được làm hoàn toàn từ thịt bò tươi tự nhiên tạo dáng trong ngôi nhà hoang.


Sốc khi hot girl Việt điên rồ mặc bikini bằng thịt bò sốngSốc khi hot girl Việt điên rồ mặc bikini bằng thịt bò sống

NTK Ly Eva- chủ nhân của bộ bikini "kỳ quái" trên  và cũng chính là người đầu tiên đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội chia sẻ"Quá khó, quá kì công cho một sản phẩm được làm bằng thịt bò. Tất cả đều được xuất phát từ niềm đam mê bất tận với thời trang, 1 trải nghiệm điên rồ".


Để tạo ra bộ trang phục trên, NTK đã tốn không ít công sức nhất là ở giai đoạn bảo quản.


Những bức hình trên gợi nhớ tới hình ảnh nữ diễn viên Lady Gaga năm 2010, khi cô đã từng dùng thịt sống đắp lên người làm thành một bộ bikini và được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Hommes Japan.

Ngay từ khi đăng tải bức hình trên đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Một số người cho rằng đây là sự sáng tạo, độc đáo mang tính thời thượng. Nhưng cũng không ý bình luận cho rằng hành động trên là kỳ quái, điên rồ thậm chí là kém đạo đức khi còn nhiều người không có lương thực để sống.

Nhưng dù thế nào đi nữa, đó cũng là sản phẩm kỳ công của NTK và nó có ý nghĩa riêng của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...