Duyên Kwon 2 năm trước

Thoát chết trong gang tấc nhờ….đi vệ sinh.

Vừa bước ra khỏi cửa chừng 5s để đi vệ sinh, nam sinh viên trường nội vụ thoát chết thần kì khi mái nhà bất ngờ đổ sập xuống.

Mới đây, anh chàng nam sinh trường nội vụ chia sẻ hình ảnh căn phòng trọ sập mái của mình khiến cộng đồng mạng không biết nên cười hay nên khóc cho nạn nhân.

Mớiđây, anh chàng nam sinh trường nội vụ chia sẻ hình ảnh căn phòng trọ sập mái củamình khiến cộng đồng mạng không biết nên cười hay nên khóc cho nạn nhân. Qua những hình ảnh được nam sinh chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy anh chàng đã bị đẩy vào cảnh vô gia cư chỉ trong một cái nháy mắt. 

Theo như anh chàng chia sẻ “ nếu không đi vệ sinh thì hôm nay mình đã mồ yên mả đẹp rồi. Chỉ bước qua cửa phòng được 5 giây thì thấy sầm một cái, quay lại cả thế giới bỗng dưng sụp đổ, trướcmặt chỉ còn một bãi tan hoang.” Cách nói dí dỏm của anh chàng khiến dân mạng bật cười chia vui. Sau khi đứng hình mất vài giây anh chàng lập tức lấy lại bản lĩnh đàn ông, lao vào lôi đồ đạc còn có thể nguyên vẹn ra khỏi đống đổ nát. 

Chỉ còn lại ngần này cho đời sinh viên nhưng số nhọ vẫn đeo bám anh chàng khi vớ phải hàng xóm “ ác nhân” không cho để nhờ đồ thậm chí không cả cho anh chàng mật khẩu wifi để cầu cứu thế giới bên ngoài khiến anh chàng phải buông lời than thở “ Hà Nội không còn tình người.”  Trong giây phút bất mãn thì nhớ ra hai lọ tiền mà anh chàng gọi là “toàn bộ nguồn sống của mình” nhưng thật không may, khi anh chàng còn đang loanh quanh với đống đổ nát thì bà hàng xóm “ mát dây thần kinh” bên cạnh đã nhanh chân ôm hai lọ tiền đi mất. Sang đòi được về thì ngồi đếm còn 8 nghìn đồng khiến anh chàng đau khổ vật vã. 

Khổ chủ của căn nhà sập mái và lọ tiền 8 nghìn đồng. Sau một hồi vật lộn mang được hết đồ ra ngoài thì trời mưa to khiến anh chàng chính thức suy sụp toàn tập vì số quá nhọ. Chỉ đến khi được sự trợ giúp của chị chủ nhà yêu quý với nụ cười rạng rỡ thế này thì anh chàng mới nguôi ngoai. 

Nhà sập mà chị cườitươi quá nhưng mà những lúc thế này nụ cười của chị là cả nguồn động lực to lớn cho chàng sinh viên trẻ. 

Hiện tại, anh chàng chính thức vô gia cư nhưng vẫn cười tươi rói khi nhận những chia sẻ có chia buồn,có chúc mừng đầy hài hước từ cộng đồng mạng. Quan trọng là, anh chàng kết lại một câu “ đời sinh viên nhục thế đấy, nhưng mà vui.” Cùng chúc cho anh chàngsớm tìm lại được mái nhà.  

Cả mái nhà bỗng chốc chỉ còn thế này.

Hũ tiết kiệm thần thánh trị giá 8 nghìn đồng.

Khổ chủ bên hũ tiền 8 nghìn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...