Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

Thói quen buổi sáng của những người cực kỳ thành công

Để có một ngày làm việc hiệu quả và sáng tạo, những người thành công luôn thức dậy từ rất sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thói quen buổi sáng của những người cực kỳ thành công trong lịch sử nhân loại.

Lợi ích lớn nhất của việc dậy sớm là mọi việc diễn ra trật tự, theo đúng kế hoạch. Dậy sớm đồng nghĩa với việc bạn không phải vội vã, tất bật sợ không kịp giờ, hoặc có thể dành riêng cho mình một chút thời gian yên tĩnh ở văn phòng. Dậy sớm không phải là điều dễ dàng, thậm chí đối với những người đã quen với nó cũng thỉnh thoảng không thể cưỡng lại sự quyến rũ của giấc ngủ.

Và một đặc điểm chung dễ thấy của những người cực kỳ thành công chính là duy trì thói quen thức dậy sớm để mỗi ngày mới đều là một ngày sáng tạo và tràn đầy năng suất.

1. Steve Jobs

2. Mark Zuckerberg

3. Richard Branson

4. Benjamin Franklin

5. Warren Buffett

6. Bill Gates

7. Indra Nooyi

8. Thomas Edison

9. Leonardo da Vinci

10. Albert Einstein

Hãy tập thói quen thức dậy sớm ngay từ bây giờ. Hãy thử tưởng tượng xem, thật thú vị biết bao khi bạn mở mắt ra, thế giới là của riêng bạn dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, cho đến khi tất cả mọi người đều thức dậy. Và biết đâu đấy, một ngày nào đó bạn sẽ được vinh danh bằng tên gọi: Người thành công.

Ảnh: Pundit Cafe

Ngọc Hà - Ohay TV

(Biên tập & Việt hóa)

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn