Ma Thị Điệp 4 năm trước

[ Infographic ] Thói quen của những người giàu có nhất thế giới

Điểm chung của những người giàu có nhất thế giới là gì? Hãy cùng phân tích qua infographic trực quan sinh động này nhé.

Điểm chung của Bill Gates, Warren Buffet và Opral Winfey là gì ngoài mạng lưới quan hệ vô cùng rộng lớn? Có lẽ nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ tới. Họ có thể xuất thân từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, nhưng chắc chắn họ đều có đặc điểm và sở thích chung - thứ tạo nên sự giàu có cho họ như bạn thấy.

Nếu bạn khao khát giàu và thành công, sẽ thật sự hữu ích nếu bạn tìm hiểu thói quen của các tỷ phú này và những chi tiết nhỏ khác ở những người giàu nhất thế giới (chúng ta đang nói tới những người kiếm được hơn 160.000 đô một năm và có 3,2 triệu đô trong tài khoản).

Đây là hình ảnh trực quan tuyệt vời nhấn mạnh những thói quen hàng đầu của những người siêu giàu. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách những người giàu có nhất thế giới lập kế hoạch trong ngày, quản lý hiệu quả kế hoạch đó và tạo ra nhiều của cải. Nó được dựa trên một nghiên cứu của Thomas C Corley- khảo sát thói quen hàng ngày của 223 người giàu có được liệt kê trong danh sách Những tỷ phú thế giới năm 2013 trong sự so sánh với 128 người dân nghèo.

Nếu bạn muốn có một sân chơi như Bill Gates, hãy thức dậy sớm, tập thể dục, đọc sách nhiều hơn, cắt giảm thời gian xem truyền hình thực tế và viết một danh sách công việc phải làm hàng ngày. Những thói quen này có thể không chắc chắn khiến bạn giàu có, nhưng chúng luôn luôn có giá trị.

Hãy cùng xem những hình ảnh trực quan dưới đây để có thêm những lời khuyên rất tuyệt vời nhé.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Theo Lifehack.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...