Hiền Lương Xal 5 năm trước

Thỏi son bạn đang dùng nói gì về con người bạn?

Hỡi nào các cô nàng, hãy lôi ngay thỏi son của mình ra và xem hình dángthỏi son nói gì về con người các bạn nhé!

Hỡi nào các cô nàng, hãy lôi ngay thỏi son của mình ra và xem hình dángthỏi son nói gì về con người các bạn nhé!

Mô tả hình ảnh

Thỏi son có hình dáng số 1: Bạn là người phụ nữ liều lĩnh

Bạn dám làm dám chịu, mạnh mẽ, sáng tạo và gợi cảm. Ở bạn luôn toát ra một ý chí phi thường. Bạn thích những thứ bất ngờ và thích khám phá cuộc sống theo cách riêng của mình. Bạn chấp nhận thử thách và đối đầu với chúng theo một cách riêng, không cần biết thiên hạ đất trời ra làm sao.

Thỏi son có hình dáng số 2: Người phụ nữ thích hợp để làm bạn

Bạn là một cô nàng biết lắng nghe, luôn đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho lũ bạn. Mọi người tìm thấy ở bạn một sự tin tưởng vô điều kiện. Họ sẵn sàng kể cho bạn mọi bí mật mà không đợi đến khi bạn hỏi. Bạn có tinh thần đồng đội cao và luôn biết hợp tác đúng mực trong công việc.

[qctrai]

Thỏi son có hình dáng số 3: Bạn là người phụ nữ đa-zi-năng của gia đình

Bạn luôn hướng đến sự ổn định, luôn khao khát cuộc sống ấm cúng và bình an của gia đình. Bạn rất giỏi nữ công gia chánh. Bạn là hình mẫu mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ. Nói chung ai lấy được bạn sẽ sướng cả đời.

Thỏi son có hình dáng số 4: Người phụ nữ quyền lực

Một cô nàng tự tin, năng động và sáng tạo. Bạn có trí nhớ siêu phàm, khả năng lãnh đạo và tổ chức vượt trội, có tầm nhìn vĩ mô nhưng vẫn có thể đi sâu vào tiểu tiết. Trong cuộc sống của bạn, mọi thứ đều được lên kế hoạch và nằm trong tầm kiểm soát. Bạn luôn khiến người khác có cảm giác bạn là trung tâm của mọi thứ. Tuy nhiên bạn lại không hề giỏi nấu nướng và nơi ghét nhất của bạn là căn bếp nhỏ.

Thỏi son có hình dáng số 5: Người phụ nữ của cảm xúc

Cô nàng nhạy cảm và dễ xúc động. Bạn là người phụ nữ rất mỏng manh mà bất cứ ai cũng muốn bảo vệ. Bạn hay sống trong mơ mộng, ưu điểm là bạn dễ thấy cuộc sống của bạn đẹp hơn của những người khác cùng hoàn cảnh, nhược điểm là một khi đã buồn đau thì bạn sẽ cảm thấy nỗi đau của mình là tận cùng trái đất. Thêm nữa, bạn rất có năng khiếu nghệ thuật đấy nhé.

LƯU Ý: Hãy check lipstick của bạn một cách ngẫu nhiên và bất ngờ khi bạn đã sử dụng được ít nhất 1/3 thì mới nói chính xác được bạn nhé ^^

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...