Thông điệp cuối cùng của những người 'sắp chết'

Hãy xem vào những giây phút cuối cùng của cuộc đời, những con người không may mắn ấy đã gửi đi tin nhắn gì, cho ai.

"Em yêu! anh muốn cho em biết là anh yêu em nhiều đến thế nào. Anh đang rất lo lắng và anh không muốn mất em. Em là tất cả đối với anh. Anh yêu em rất nhiều."

"Em yêu! anh muốn cho em biết là anh yêu em nhiều đến thế nào. Anh đang rất lo lắng và anh không muốn mất em. Em là tất cả đối với anh. Anh yêu em rất nhiều.",thông điệp cuối cùng,tin nhắn cuối cùng,tin nhắn trước khi chết

Đây là một thông điệp nằm trong số hàng ngàn thông điệp điên cuồng khác đã được gửi trong các vụ tấn công 11/9. Một nhóm không tặc đã cướp bốn máy bay hành khách hiệu Boeing đang trên đường bay nội địa trong nước Mỹ. Nhóm không tặc đã lái hai phi cơ lao thẳng vào tòa tháp đôi của trung tâm thương mại thế giới tại Manhattan, New York làm 2.996 người thiệt mạng.

"Mẹ, con bị chôn vùi. Hãy đến đây ngay"

"Mẹ, con bị chôn vùi. Hãy đến đây ngay",thông điệp cuối cùng,tin nhắn cuối cùng,tin nhắn trước khi chết

Bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của một trận động đất lớn, Louise Amantillo 23 tuổi đã tìm đến mẹ cô qua tin nhắn. Đáng buồn thay, cha mẹ cô đang ở Philippines trong khi cô ở Christchurch, New Zealand. 

Cô được cho là đã chết vì tòa nhà sáu tầng là trụ sở Đài truyền hình Canterbury TV sụp đổ hoàn toàn vào ngày 22-2-2011. Thi thể của cô không được tìm thấy.

"Tạm biệt mẹ, nó đang đến chỗ con"

"Tạm biệt mẹ, nó đang đến chỗ con",thông điệp cuối cùng,tin nhắn cuối cùng,tin nhắn trước khi chết

Jeffrey Hunter thấy một cơn lốc xoáy đang di chuyển về phía của mình và đã gửi tin nhắn này với mẹ của mình. Ngay sau đó, cầu thủ 22 tuổi đã bị giết chết bởi tai họa khi nó ập vào vilonia, Arkansas vào ngày 27 Tháng Tư 2014. 

"Con yêu bố"

"Con yêu bố",thông điệp cuối cùng,tin nhắn cuối cùng,tin nhắn trước khi chết

Đây là thông điệp mà Emily Keyes gửi đến bố mình trước trước khi bị giết bởi Duane Morrison, người đã xông vào trường trung học Platte Canyon ngày 27-9-2006 và bắt 6 cô gái làm con tim, trong đó có Emily Keyes. Tên tội phạm đã cưỡng bức họ và bắt họ làm bia đỡ đạn. Sau đó bắn chết một người rồi tự sát.

"Súng đã lên đạn"

"Súng đã lên đạn",thông điệp cuối cùng,tin nhắn cuối cùng,tin nhắn trước khi chết

Khi bạn gái của một lính thủy Mỹ là Squire Wells nhận được tin nhắn này từ chồng mình, cô không biết phải làm gì với nó. Sau đó cô mới phát hiện ra rằng Lance Wells, chồng cô là một trong 4 thủy quân lục chiến bị giết bởi Muhammad Youssef Abdulazeez ngày 16 tháng 7 năm 2015. Tên tội phạm này đã lao vào tòa nhà của Hải Quân Mỹ ở Chattanooga, bang Tennessee và xả súng, làm chết 4 thủy quân lục chiến và nhiều người khác bị thương.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp