Duong pham
4 năm trước

Thông điệp cuối cùng của những người 'sắp chết'

Hãy xem vào những giây phút cuối cùng của cuộc đời, những con người không may mắn ấy đã gửi đi tin nhắn gì, cho ai.

"Em yêu! anh muốn cho em biết là anh yêu em nhiều đến thế nào. Anh đang rất lo lắng và anh không muốn mất em. Em là tất cả đối với anh. Anh yêu em rất nhiều."

Đây là một thông điệp nằm trong số hàng ngàn thông điệp điên cuồng khác đã được gửi trong các vụ tấn công 11/9. Một nhóm không tặc đã cướp bốn máy bay hành khách hiệu Boeing đang trên đường bay nội địa trong nước Mỹ. Nhóm không tặc đã lái hai phi cơ lao thẳng vào tòa tháp đôi của trung tâm thương mại thế giới tại Manhattan, New York làm 2.996 người thiệt mạng.

"Mẹ, con bị chôn vùi. Hãy đến đây ngay"

Bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của một trận động đất lớn, Louise Amantillo 23 tuổi đã tìm đến mẹ cô qua tin nhắn. Đáng buồn thay, cha mẹ cô đang ở Philippines trong khi cô ở Christchurch, New Zealand. 

Cô được cho là đã chết vì tòa nhà sáu tầng là trụ sở Đài truyền hình Canterbury TV sụp đổ hoàn toàn vào ngày 22-2-2011. Thi thể của cô không được tìm thấy.

"Tạm biệt mẹ, nó đang đến chỗ con"

Jeffrey Hunter thấy một cơn lốc xoáy đang di chuyển về phía của mình và đã gửi tin nhắn này với mẹ của mình. Ngay sau đó, cầu thủ 22 tuổi đã bị giết chết bởi tai họa khi nó ập vào vilonia, Arkansas vào ngày 27 Tháng Tư 2014. 

"Con yêu bố"

Đây là thông điệp mà Emily Keyes gửi đến bố mình trước trước khi bị giết bởi Duane Morrison, người đã xông vào trường trung học Platte Canyon ngày 27-9-2006 và bắt 6 cô gái làm con tim, trong đó có Emily Keyes. Tên tội phạm đã cưỡng bức họ và bắt họ làm bia đỡ đạn. Sau đó bắn chết một người rồi tự sát.

"Súng đã lên đạn"

Khi bạn gái của một lính thủy Mỹ là Squire Wells nhận được tin nhắn này từ chồng mình, cô không biết phải làm gì với nó. Sau đó cô mới phát hiện ra rằng Lance Wells, chồng cô là một trong 4 thủy quân lục chiến bị giết bởi Muhammad Youssef Abdulazeez ngày 16 tháng 7 năm 2015. Tên tội phạm này đã lao vào tòa nhà của Hải Quân Mỹ ở Chattanooga, bang Tennessee và xả súng, làm chết 4 thủy quân lục chiến và nhiều người khác bị thương.

"Mẹ ơi, nếu con được trở về nhà, con thật sự rất cần mẹ. Con sợ lắm"

Đây là tin nhắn cuối cùng của Alesha Bell, một cố gái 18 tuổi bị thiêu cháy trong vụ một vụ hỏa hoạn xảy ra ở Mỹ. Thi thể của cô được tìm thấy trong một hố lửa ít ngày sau đó.

"Tập sống cuộc sống mới mà không có nó. Em không còn là mẹ nữa. Nó đã chết và chẳng bao lâu nữa anh cũng vậy"

Đây là tin nhắn cuối cùng từ người cha của một cậu bé gửi tới vợ mình trước khi giết cậu bé. Tony Moreno đã ném con trai của ông Aaden (7 tháng tuổi) ra khỏi cầu trước khi gửi tin nhắn đến Adrianne Oyola, mẹ của cậu bé.

"Đừng đến trường vào ngày mai, nếu các bạn ở phía Tây Bắc"

Tin nhắn nặc danh này đã được chiếu trên bảng tin trang web 4chan, chỉ vài giờ trước khi xảy ra các vụ giết người khủng khiếp tại thành phố Roseburg, Oregon. Vụ xả súng hàng loạt đã xảy ra vào ngày 01 tháng 10, là vụ khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử hiện đại của tiểu bang Oregon. 

"Lần thứ ba may mắn"

Người mẫu 22 tuổi Jasmine Mitchell đã thất bại hai lần trước khi tự tử. Đây là tin nhắn cuối cùng mà cô gửi đến bạn trai mình trước khi treo cổ tự tử vào ngày 21 Tháng Năm 2015. 

"Bài hát này làm tôi hạnh phúc"

Courtney Ann Sandford đăng tin này trên tường Facebook của mình sau khi nghe một bài hát hay, trong khi lái xe! Chỉ vài giây sau đó cô đã chết. Xe của cô đâm trúng một chiếc xe tải.

Chủ đề chính: #thông_điệp_cuối_cùng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn