Damien 2 năm trước

Thống kê của Pornhub: thói quen xem phim người lớn trên thế giới

Nếu bạn muốn biết về hành vi của con người, không cần các thí nghiệm với hàng tá dụng cụ phức tạp và chi phí đắt đỏ, chỉ cần nghiên cứu về loại phim người lớn mà họ xem là được.

Đây là năm thứ 5 kể từ khi Pornhub bắt đầu phát hành các bản báo cáo về thói quen xem phim khiêu dâm của người dùng và dùng các số liệu này để phân tích các xu hướng khác nhau được tìm thấy trong thói quen xem phim người lớn trên toàn thế giới.  

Wow, quả là một năm bận rộn với mọi người. Có hơn 28,5 tỉ lượt truy cập Pornhub trong năm vừa qua. Tổng cộng đã có 4 triệu video phim người lớn được đăng tải lên, trong đó có 810.000 video nghiệp dư, tương đương 595.482 giờ chiếu liên tục. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu phát tất cả các video được tải lên trong năm 2017 và chúng sẽ không ngừng cho đến năm 2086!

1. Top các quốc gia xem Pornhub nhiều nhất

Mỹ vẫn tiếp tục là quốc gia xem Pornhub hàng đầu thế giới, tiếp sau đó là Anh và Ấn Độ (tăng 1 bậc), Nhật Bản cũng tăng 1 bậc và đứng vị trí thứ 4, Canada tụt 2 bậc xuống chỉ còn vị trí thứ 5. Các vị trí khác không có nhiều thay đổi đáng kể.

2. Các thể loại được xem nhiều nhất

Với phái mạnh, những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là milf (phụ nữ có tuổi), stepmom (mẹ kế) cũng như Japanese (phim Nhật) và hentai. Đối với phái nữ, những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu là Lesbian (đồng tính nữ), threesome và Japanese. Khách hàng là người đồng tính của Pornhub thì lại ưa chuộng từ khóa Japanese nhất, tiếp theo đó là Koren (phim Hàn).

3. Philippines vẫn là quốc gia có thời gian xem phim khiêu dâm lâu nhất

Năm 2017, thời gian xem phim khiêu dâm đã tăng thêm 23 giây so với năm 2016 với thời gian xem trung bình là 9 phút 59 giây. Trong đó,Philippines tiếp tục là quốc gia dành nhiều thời gian xem Pornhub  mỗi lần viếng thăm nhất với khoảng 13 phút 28 giây. Hàn Quốc là đất nước có thời gian tăng thêm mỗi lượt xem nhiều nhất với 228 giây, Việt Nam cũng nằm trong danh sách sách này ở vị trí thứ 6 với thời gian tăng thêm là 114 giây.

4. Thời điểm xem Pornhub nhiều nhất tập trung từ 10h tối tới 1h sáng

Dữ liệu thu thập từ tỷ lệ truy cập theo giờ của Pornhub cho thấy, thời điểm xem phim khiêu dâm tích cực nhất của người dùng bắt đầu từ khoảng 10h tối đến 1h sáng, và giảm thấp nhất trong khoảng từ 3-9 giờ sáng, khi mọi người bắt đầu một ngày mới. Và mọi người có xu hướng xem nhiều nhất vào Chủ nhật và thấp nhất vào thứ 6.

Nguồn: Iflscience, Pornhub

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn