Tiền ảo trực tuyến Tienaotructuyen.com - Một trong những website chuyên cung cấp và chia sẻ các tin tức tài chính, kiến thức đầu tư tiền điện tử, forex, chứng khoán, cfd. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những tin tức, biến động về thị trường chứng khoán hay tiền điện tử đến người đọc một cách nhanh nhất. Số 1 Đ. Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 70000 SĐT: 0969.125.423 Hastag: #tienaotructuyen

Thông tin chi tiết về kêu gọi vốn qua TGE là gì?

Đăng 1 năm trước
Thông tin chi tiết về kêu gọi vốn qua TGE là gì?

TGE là cụm viết tắt của Token Generation Event dùng để chỉ cho sự kiện tạo ra token với cái tên khác mã thông báo. Đội ngũ phát triển thông qua sự kiện này để ra mắt token bằng nhiều cách khác nhau ra thị trường. Với mục đích cuối cùng là đem lại nguồn vốn duy trì dự án hoạt động có hiệu quả. Đó có thể là hình thức bán lẻ, công khai hoặc cung cấp token lần đầu tiên ra thị trường. Sự kiện TGE được tổ chức thành công sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong cộng đồng.

Ưu điểm TGE là gì?

Không cần đóng thuế: Các cơ quan quản lý trên thị trường bắt đầu xem ICO giống như một sự kiện chứng khoán và bắt buộc đóng thuế, với TGE thì không như vậy. Không có quy định nào yêu cầu TGE phải đóng thuế.

Marketing hoạt động có hiệu quả: TGE thúc đẩy quảng bá dự án tiền điện tử đến nhiều nhà đầu tư nhất có thể trong giai đoạn đầu. Cảm giác mong chờ token được tung ra thị trường khơi nguồn từ quá trình cập nhật các thông tin của dự án.

Cách phân biệt các sự kiện: ICO, IEO, IDO và TGE

Các sự kiện này có những điểm tương đồng nhưng cũng vô cùng khác biệt nhau:

  • TGE (Token Generation Event): Sự kiện thông báo khởi tạo các token và chính thức ra mắt token qua nhiều vòng khác nhau.
  • ICO (Initial Coin Offering): Phát hành coin/token ra mắt công chúng trong lần đầu. Các sự kiện ICO rất được ưa chuộng ở trên thị trường crypto vào năm 2017 nhưng đến nay có sự suy giảm.
  • IEO (Initial Exchange Offering): Đây là sự kiện mà sàn giao dịch crypto dùng uy tín của sàn để phát hành token chính thức của sàn đó. Ví dụ như đồng BNB của sàn Binance, đồng ETH của sàn Ethereum,..
  • IDO (Inital DEX Offering): Phát hành và giao dịch mua bán coin ở trên các sàn phi tập trung (sàn DEX). Một số sàn tổ chức IDO kể đến nổi bật như sau: DAO Maker, PolKasater,..

..CÒN NỮA..

Vì giới hạn số từ bài viết ở social, mời bạn đọc các vòng của dự án TGE qua bài viết chi tiết: https://tienaotructuyen.com/tge-la-gi/

Chủ đề chính: #tienaotructuyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn