Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

Thời tiết nóng bức thú cưng cũng phải tìm cách giải nhiệt

Tiết trời ngày càng oi bức, giữa trưa nắng như đổ lửa, chúng ta phải loay hoay tìm cách giải nhiệt. Con người thì thảm như vậy rồi còn thú cứng thì sao? ..

Tiết trời ngày càng oi bức, giữa trưa nắng như đổ lửa bạn đi ra đường mà quên áo khoác thì y như rằng cái nóng hầm hập đến rát da khiến bạn bức bối, khó chịu. Và chúng ta phải loay hoay tìm cách giải nhiệt, giảm sự khó chịu từ cơn nóng bức mùa hè bằng nhiều cách, người thì tấp vào quán xá có máy lạnh nào đó mà "trú tạm", người thì tìm bóng mát để giải thoát tạm thời cơn nóng. Con người thì thảm như vậy rồi còn thú cưng chúng ta thì sao? chúng không thể biết cách bật máy lạnh :)) , cũng không có tiền để đi cà phê máy lạnh như chúng ta rồi .. Hãy xem nhưng bức ảnh "mô tả" lại cách chúng đối phó với cái nóng mùa hè thế nào nhé. 

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Thường thì chó mèo rất sợ nước, bằng chứng là mỗi khi bạn "kéo" chúng đi tắm là y như rằng chúng sẽ kêu gào, tìm mọi cách trì hoãn còn không thì chúng sẽ "ăn thua" đủ với bạn :)) Nhưng với cái nóng rát da rát thịt như thế này, chúng cũng phải tự nguyện "hạ nhiệt" với nước mà không cần sự ép uổng của bạn. Hãy trông khuôn mặt "phè phỡn" của 2 em phía trên cũng đủ biết chúng đang sung sướng đến thế nào.

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Lyna - Ohay ST

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...