Thôi Diệc Ân 4 năm trước

Nếu muốn thu hút sự chú ý của thần tượng, đừng làm 7 điều sau đây

Để thu hút sự chú ý của thần tượng, thật không may, có rất nhiều lần các fan làm đến mức thái quá, gây ra những tình huống không vui cho cả họ lẫn các thần tượng

Để thu hút sự chú ý của thần tượng, thật không may, có rất nhiều lần các fan làm đến mức thái quá, gây ra những tình huống không vui cho cả họ lẫn các thần tượng

1. Theo họ đến phòng vệ sinh 

Mô tả hình ảnh

Một số fan đúng theo nghĩa đen theo thần tượng của mình bất cứ nơi nào họ đi, ngay cả việc theo họ đến phòng vệ sinh, Khi EXO ở Trung Quốc, một nhóm các cô gái đã làm điều không thể tin được. Để có thể đi theo các thành viên của EXO vào trong phòng vệ sinh, các fan nữ này đã cạo trọc đầu để có thể vào phòng vệ sinh nam. Đóng giả nam, họ đi theo các thành viên EXO vào trong phòng vệ sinh. Vì điều gì bạn muốn biết? Tất nhiên là để có thể chụp ảnh với họ.

2. Sử dụng thứ ngoài mực để viết một bức thư hâm mộ

Mô tả hình ảnh

Thư của fan cũng là một cách rất tốt để thể hiện sự ủng hộ của bạn. Tuy nhiên, một số fan đã tiến thêm một bước quá xa để gây sự chú ý. Trong một sự kiện gây rối, G-Dragon và Taeyang đã nhận được thư của fan bị vẩy máu lên với nội dung, “Trái tim của em chảy máu vì anh,” và “Hãy trở thành của em.” Sự việc cũng chuyển biến xấu hơn nữa khi các fan gửi những bức thư này cũng gửi kèm ảnh họ cắt tay để lấy máu.

[qcngang]

3. Hack vào tài khoản truyền thông

Mô tả hình ảnh

Một số fan sẽ làm tất cả những gì có thể để có thể đăng nhập vào thông tin cá nhân của thần tượng yêu thích. Và hành động này cũng dẫn đến việc xâm phạm sự riêng tư của cá nhân. Amber của f(x), là một nạn nhân của hành động này, gần đây vừa đăng tin, “Tôi không có kiên nhẫn với những người xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nếu bạn nghĩ bạn đang ủng hộ nghệ sĩ của bạn bằng cách hack tài khoản của người đó, gọi hay nhắn tin cho họ, hay nói chuyện với bạn họ họ, vậy thì thật xin lỗi khi nói trắng ra điều này, các bạn đang làm ngược lại đấy. Tôi đã cho qua mọi chuyện nhưng tôi không sợ đứng lên cho chính mình. Tất cả những gì các bạn làm là vi phạm pháp luật. Tôi nhắc lại, vi phạm pháp luật. Nên hãy dừng lại đi.”

4. Bám theo xe của họ

Mô tả hình ảnh

Khi bạn nghĩ mọi chuyện không thể điên rồ hơn nữa, một số fan cũng làm chính mình lâm vào nguy hiểm khi cố gắng gây chú ý. Theo dõi xe của họ là một hành động nguy hiểm cũng làm mạng sống của người khác lâm vào nguy hiểm. Trong thời gian tour của Super Junior ở Singapore, những người lái xe taxi cũng chào mời những “dịch vụ theo dõi” này, đi với tốc độ 80 mile một giờ trên đường đô thị để có thể theo kịp thần tượng của mình. Nhóm nhạc cũng đã từng gặp một số tai nạn vì điều này. Những hành động ích kỉ này chỉ làm những thần tượng gặp nguy hiểm đến tính mạng và cũng đe dọa tính mạng của những người qua đường vô tội.

5. Đánh cắp đồ của h

Mô tả hình ảnh

Trộm là hành động vi phạm pháp luật. Nhưng trộm đồ từ thần tượng yêu thích của mình? Đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Một sự kiện khác dính đến một thành viên của EXO xảy ra khi một fan đã vi phạm pháp luật khi đột nhập vào ký túc xá của D.O. và trộm đồ lót của anh. Cô ấy sau đó đã cố gắng bán chúng nói rằng, “cô ấy đã rất cố gắng lấy được chúng.”

6. Tát họ

Mô tả hình ảnh

Được có cơ hội gặp thần tượng của mình, hầu hết các fan chỉ hỏi xin chụp ảnh hay ký tên. Thật không may cho Yoochun từ JYJ, điều này lại không xảy ra trong trường hợp của anh. Anh đã bị tát bởi một fan trên đường đến chỗ làm tóc. Lý do của cô ấy? Chẳng có gì khác ngoài việc làm cuộc gặp mặt của họ đáng nhớ.

[qcngang]

7. Bắt cóc họ

Mô tả hình ảnh

Trong một buổi diễn của Girls Generation, một người đàn ông đã đột nhập vào trong và lên sân khấu khi họ đang biểu diễn. Gần cuối buổi biểu diễn “Run Devil Run” của họ, người đàn ông đó đã lên sân khấu và đến gần Taeyeon. Anh ta sau đó đã nắm lấy cổ tay cô ấy và có ý định kéo cô ấy xuống sân khấu. Thật may cho Taeyeon, bảo vệ đã đến kịp lúc và bắt người đàn ông đó trước khi gây hại đến cô ấy. Anh ta có thể làm điều này như thế nào hoàn toàn vượt khả năng suy đoán của tôi. Không cần nói thêm gì nữa, người đàn ông này giữ vị trí thứ nhất trong những điều “không”, chứng minh chính xác điều bạn không nên làm để gây chú ý với thần tượng của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...